Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

01h30 ngày 26/9, Darmstadt vs Schalke: Tìm lại niềm tin

04/12/2015

Dù Darmstadt đang có phong độ tốt (chỉ thua 1 trong 6 trận đã qua, trong chuỗi trận đó có đến 4 chiến thắng) nhưng sẽ rất khó vượt qua Schalke có quyết tâm cao, đẳng cấp vượt trội.

Đẳng cấp vượt trội sẽ giúp Schalke ca khúc khải hoàn

Đẳng cấp vượt trội sẽ giúp Schalke ca khúc khải hoàn

Schalke chuẩn bị cho trận gặp Darmstadt ở Cúp QG trong trạng thái tâm lý không thể gọi là tốt, bởi họ vừa bị Bayern Munich vùi dập 4 bàn không gỡ tại Bundesliga cuối tuần qua.

Thật ra,  Schalke chơi không tồi, thậm chí đã có thể mở tỷ số nhưng cả Prince Boateng lẫn Szalai đều không tận dụng được, trước khi Bayern ghi được bàn thắng đầu tiên. Schalke quyết sửa chữa sai lầm ở trận gặp Darmstadt. Về mặt đẳng cấp, đội bóng đang chơi ở giải hạng Ba không thể bì với Schalke nên dù đội khách có thể không tung thành phần mạnh nhất, khả năng giành chiến thắng vẫn rất cao.

Schalke đã trải qua 4 chiến thắng liên tiếp trước khi để thua trước Bayern. Điều đó cho thấy niềm tin vào “sự trở lại” của Schalke ở trận gặp Darmstadt hoàn toàn có cơ sở. Rất có thể Hoàng đế xanh sẽ sử dụng lối chơi thiên hẳn về tấn công, gây sức ép từ đầu trận buộc Darmstadt phạm sai lầm. Tóm lại, dù Darmstadt đang có phong độ tốt (chỉ thua 1 trong 6 trận đã qua, trong chuỗi trận đó có đến 4 chiến thắng) nhưng sẽ rất khó vượt qua Schalke có quyết tâm cao, đẳng cấp vượt trội.

ĐẶC BIỆT
Không quá 1 bàn hiệp 1

 6/8 trận vừa qua của Schalke, 18/20 trận sân nhà gần đây của Darmstadt đều chỉ có tối đa 1 bàn thắng trong hiệp 1. Thậm chí, 12 trận trong số đó của Darmstadt kết thúc hiệp 1 với tỉ số 0-0, hãy tin hiệp 1 sẽ có tối đa 1 bàn!

Đội hình dự kiến
Darmstadt:
Zimmermann; Stegmayer, Gorka, Sulu, Berzel; Ivanna, Behrens, Gondonrf, Engel; Heller, Sailer.
Schalke: Fahrmann; Uchida, Howedes, Matip, Aogo; Farfan, Jones, Neustadter, Draxler; Boateng, Szalai.

DỰ ĐOÁN: 0-3

BẠN CHỌN TỈ SỐ NÀO?

Tin liên quan