Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Andy Cole nói điều đau lòng về Man Utd ở thương vụ Haaland

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
02/03/2021

Cựu Quỷ đỏ so sánh thực tế về khả năng đội nhà có được một trong những ngôi sao sáng giá nhất thị trường chuyển nhượng.

Cựu tiền đạo Andy Cole của Manchester United tin rằng câu lạc bộ ở thời điểm hiện tại không thể thu hút những cầu thủ hàng đầu như cách họ từng làm trong quá khứ. 

Man United, giống như hầu hết các câu lạc bộ lớn của châu Âu, đều đang bày tỏ sự quan tâm đến tiền đạo Erling Haaland, cái tên đang trên đường trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Hai đội bóng thành Manchester là Manchester City và Manchester United đều được cho đang nằm trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao trẻ.

Andy Cole nói điều đau lòng về Man Utd ở thương vụ Haaland - Bóng Đá

 Những tin đồn xoay quanh cuộc chuyển nhượng của Haaland sang Manchester United đã xuất hiện tương đối nhiều thời gian gần đây, nhưng Andy Cole không cho là vậy.

Tuy nhiên, phát biểu về vấn đề này, Cole cho biết: "Để có thể mang được những cái tên xuất sắc đến đây (sân Old Trafford), như Haaland chẳng hạn, bạn phải có một điểm đặc biệt gì đó có thể lôi kéo họ."

"Đội bóng của bạn phải có khả năng giành được những chiếc cúp để chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu."

"Những cái tên như vậy, họ không có nhiều lựa chọn để phải phân vân. Đó chỉ có thể là Manchester City, Liverpool, Chelsea, Real Madrid hoặc Barcelona."

"Nếu bạn đang chơi bóng và có quyền lựa chọn giữa những câu lạc bộ này, bạn nghĩ Man United sẽ nằm đâu trong danh sách đó?"

"Mặc dù tôi yêu đội bóng, tôi không cho rằngcâu lạc bộ ở thời điểm hiện tại có thể sử dụng tên tuổi của mình (để chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu) được nữa."

"Nó không giống như khi tôi ký hợp đồng với Man United. Chúng ta cần phải thực tế nhìn nhận thẳng thắn rằng ngày trước, bất kỳ ai cũng muốn đến MU để chơi bóng."

"Ở thì hiện tại, chúng ta đang nói đến bóng đá của năm 2021. Mọi người có muốn đến MU ngay lúc này không? Tôi không chắc tất cả mọi người đều muốn."

Tin liên quan

Tin tức nổi bật