Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

CHÍNH THỨC: Schalke sa thải HLV thứ 4 trong mùa giải 2020-21

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
02/03/2021

Cuộc khủng hoảng tại đội bóng vùng Ruhr vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Schalke 04 đang trải qua 1 mùa giải cực kỳ tệ hại. Phải đến tận vòng đấu thứ 15, đội bóng vùng Ruhr mới tìm được chiến thắng đầu tiên. Kể từ thời điểm ấy, họ chỉ giành được thêm 2 điểm trong 8 trận đấu tiếp theo. Hiện tại, "Hoàng đế xanh" mới chỉ có vỏn vẹn 9 điểm và đứng ở cuối bảng xếp hạng Bundesliga.

Trong cái khó, Schalke 04 bỗng tìm ra 1 tia hy vọng, đó là họ chỉ cách tấm vé tham dự play-off để có cơ hội tiếp tục ở lại Bundesliga 9 điểm. Nếu gặt hái được kết quả tốt trong 11 trận đấu sắp tới và trông mong các đối thủ sẩy chân, họ hoàn toàn có thể trụ hạng thành công.

FC Schalke 04 relieve sporting management of their duties with immediate effect - Bóng Đá

 Christian Gross không còn là HLV của Schalke 04.

Vậy nên, ban lãnh đạo Schalke 04 đã có những hành động đầu tiên nhằm cứu vãn tình hình. Cụ thể, theo website của CLB xác nhận, HLV Christian Gross đã bị sa thải. Trợ lý Rainer Widmayer, HLV thể lực Werner Leuthard và điều phối viên đội 1 Sascha Riether cũng nối gót vị thuyền trưởng 66 tuổi. Ngoài ra, Trưởng phòng Thể thao và Truyền thông của CLB là Jochen Schneider cũng bị miễn nhiệm.

Christian Gross dẫn dắt Schalke 04 từ ngày 27/12/2020. Ông chính là người đã giúp "Hoàng đế xanh" có được chiến thắng duy nhất tại Bundesliga 2020-2021 cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để ông giữ được chiếc ghế của mình.

Như vậy, Christian Gross là HLV thứ 4 của Schalke 04 bị sa thải trong mùa giải này. Trước đó, David Wagner, Manuel Baum và Huub Stevens cũng đã bị đội bóng vùng Ruhr "đẩy ra đường".

Mesut Ozil nhớ lại ngày ra mắt Schalke 04:

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật