Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

David Villa nói thẳng một câu về tương lai của Barcelona

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
07/04/2021

Cựu tiền đạo người Tây Ban Nha có những chia sẻ đáng chú ý về CLB cũ của mình.

Mùa Hè này, Lionel Messi sẽ chính thức đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Song, ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ cập nhật nào về quá trình đàm phán giữa cả hai. Và tất nhiên, một khi rời khỏi Camp Nou, Messi sẽ được hàng loạt CLB khắp châu Âu "trải thảm đỏ" chiêu mộ.

Chia sẻ về vấn đề này, cựu danh thủ David Villa cho biết anh không có lời khuyên nào dành cho Messi. Theo Villa, siêu sao người Argentina cần phải làm những gì mình thích.

David Villa on Barcelona, Messi - Bóng Đá

 Villa chia sẻ về CLB cũ.

Bên cạnh đó, trước sự thay đổi đến từ giới thượng tầng lẫn ban huấn luyện, Villa khẳng định một tương lai tươi sáng đang chờ đợi Barcelona. Tribal Football dẫn lời cựu tiền đạo người Tây Ban Nha:

"Rất nhiều thứ đã thay đổi ở Barcelona, tôi không có một lời khuyên chính xác nào cho cậu ấy cả. Messi cần phải làm những gì cậu ấy muốn. Messi là một chàng trai thông minh và cậu ấy sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất."

"Với sự quản lý mới, tôi tin rằng có một cơ cấu phù hợp để Barcelona trở lại vị trí hàng đầu."

"La Liga? Tôi hy vọng Barca hoặc Atletico Madrid sẽ giành được nó, đó là một danh hiệu thú vị."

"Tôi rất vui khi nhớ đến chiến thắng tại Champions League năm 2011 trước Manchester United, tất cả những cầu thủ nào có mơ ước đạt được đẳng cấp cao đều hy vọng sẽ giành được chiếc cúp này."

Joan Laporta khẳng định sẽ thuyết phục Lionel Messi ở lại

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật