Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Fellaini xuất viện sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Trung Quốc

15/04/2020

Cựu ngôi sao của Man United và Everton, Marouane Fellaini đã được xuất viện từ một bệnh viện tại Trung Quốc hôm thứ Ba sau khi trải qua 3 tuần điều trị virus Corona, chủng Covid-19.

Fellaini xuất viện sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Trung Quốc

CLB chủ quản của Fellaini, Shandong Luneng đã đưa ra thông báo về việc cầu thủ người Bỉ bình phục sau khi dương tính với Covid-19: "Fellaini được đánh giá và được coi là đã bình phục, và đã được xuất viện ngày hôm nay".

Fellaini là cầu thủ duy nhất đang thi đấu ở Super League Trung Quốc dính dịch bệnh này. Sau khi được xuất viện, cựu cầu thủ Man United sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi thêm.

Như đã biết, hôm 22/3, Fellaini thông báo mình đã bị dương tính với Covid-19, nhưng cầu thủ 32 tuổi khẳng định mình vẫn cảm thấy ổn khi được điều trị tại bệnh viện ở Trung Quốc.

Fellaini xuất hiện sau 3 tuần điều trị

Trước đó anh luôn cập nhật tình hình sức khỏa của mình

Điều này được thể hiện qua việc Fellaini đăng tải đoạn clip anh tập thể dục trong phòng. Trên Instagram cá nhân, Fellaini liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe của mình như: "Cảm ơn tất cả những lời hỏi thăm của mọi người. Tôi vẫn đang ở bệnh viện, nhưng mỗi ngày qua tôi đã thấy khỏe mạnh hơn", "Hãy sống tích cực, hãy chiến đấu, hãy dũng cảm, hãy tham vọng, hãy tập trung, hãy mạnh mẽ lên".

Fellaini gia nhập Shandong Luneng từ M.U tháng 2 năm ngoái với mức phí 10,4 triệu bảng. Cầu thủ người Bỉ đã tận hưởng mùa giải đầu tiên tại Trung Quốc tương đối thành công, khi có 12 bàn thắng và 5 đường kiến tạo sau 34 trận đấu.

XEM THÊM

Ronaldinho được quản thúc ở phòng tổng thống xa xỉ

Ronaldo 'đá đểu' Bruno Fernandes sau thử thách gập bụng

Ronaldo khiến Bruno Fernandes 'lác mắt' với thử thách không tưởng trong 45 giây

Tin liên quan