Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Hải Phòng thua là tại... ông trời!

25/05/2020

Sau trận thua 1-3 trước Đồng Tháp tại vòng loại cúp QG 2020 chiều 25/5 trên Cao Lãnh, HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng cho rằng, đội bóng đất Cảng đã không có sự chuẩn bị tốt nhất và vì thời tiết quá nắng nóng.

Trong trận đấu diễn ra chiều nay, Đồng Tháp sớm vượt lên dẫn 2-0 do các pha lập công của Anh Khoa. Sang hiệp 2, Hải Phòng bị đuổi 1 cầu thủ sau pha vào bóng trước vòng cấm địa. Dù vậy, họ bất ngờ có bàn thắng rút ngắn khoảng cách, nhờ sai lầm của thủ môn đội chủ nhà. Tuy nhiên, cũng vì hậu vệ chơi hớ hênh, Hải Phòng bị thủng lưới lần thứ 3. Thua 1-3, đội bóng đất Cảng bị Đồng Tháp loại khỏi cúp QG 2020.

Sau trận đấu, HLV Phạm Anh Tuấn lý giải: “Trận đấu tại cúp QG là cơ hội để chúng tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ ít được ra sân. Do vậy, chúng tôi gặp khó khăn khi đối đầu với Đồng Tháp”.

Ông Tuấn cũng khẳng định: “Việc thi đấu dưới thời tiết nắng nóng khiến cho các cầu thủ suy yếu thể lực. Dù đã có sự chuẩn bị nhưng không thể thích nghi kịp. Đồng Tháp luôn là đội bóng chơi rất tốt nếu chơi dưới thời tiết nắng nóng ở miền Tây. Đặc biệt, thường ở hiệp 1, họ đá rất nhanh khiến đối thủ trở tay không kịp”.

XEM THÊM

Xuất hiện đội bóng Việt Nam thay 5 cầu thủ/trận theo luật mới của FIFA

Chủ tịch AFC gửi thư khen ngợi bóng đá Việt Nam trở lại

Lộ diện sân bóng duy nhất ở Việt Nam vẫn cấm khán giả

Tin liên quan