Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Huyền thoại 45 tuổi Brazil khoe cơ bắp cuồn cuộn như Ronaldo

15/04/2020

Giải nghệ năm 42 tuổi, 3 năm sau, ở tuổi 45, Ze Roberto vẫn duy trì được thể hình săn chắc và cơ bắp cuồn cuồn không kém siêu sao Cristiano Ronaldo.

Huyền thoại 45 tuổi Brazil khoe cơ bắp cuồn cuộn như Ronaldo

Ze Roberto giải nghệ năm 2017, trong màu áo Palmeiras, sau một sự nghiệp lẫy lừng vắt qua 3 thập niên (1990, 2000, 2010) và 2 thế kỷ, trong màu áo những đội bóng danh tiếng như Real Madrid, Bayern Munich hay Leverkusen.

Tuy đã giải nghệ được 3 năm nhưng Ze Roberto không cho phép bản thân bê trễ. Bằng chứng là huyền thoại này duy trì chế độ tập luyện cực kỳ khắc nghiệt và mới đây chia sẻ trên mạng xã hội cơ thể cuồn cuồn cơ bắp.

Đi kèm bức hình chia sẻ, Ze Roberto phát đi thông điệp: “Người duy nhất bạn phải đấu tranh để trở nên tốt hơn là chính bản thân của ngày hôm qua. Hãy luôn duy trì sự tập trung! Tiến lên!".

Chứng kiến cơ thể săn chắc và cuồn cuộn của Ze Roberto, rất nhiều người hâm mộ trầm trồ. "Anh ấy trông còn "ngon" hơn những cầu thủ còn chơi bóng", một người bình luận. Một người khác quả quyết: "Anh trai, anh vẫn có thể chơi bóng với thể trạng như vậy".

XEM THÊM

Pogba từng suýt choảng nhau với đồng đội 'sớm nở tối tàn' ở M.U

Không ra sân, Rashford vẫn nỗ lực chiến đấu cho mục tiêu cao cả hơn bóng đá

Học Martial, Pogba và Hazard cũng 'biến hình' giữa mùa Covid-19

Tin liên quan

Tin tức nổi bật