Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Junior Minguella hé lộ kế hoạch của Real và Barca cho Mbappe và Haaland

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
23/02/2021

Junior Minguella - người đại diện khét tiếng của làng bóng đá đã có những hé lộ thú vị về kế hoạch mua sắm của Real Madrid và Barcelona.

Minguella cho biết Real Madrid thực sự muốn có Kylian Mbappe. Tiền đạo này chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Paris Saint-Germain, đội bóng mà anh gia nhập từ Monaco vào năm 2017.

Junior Minguella: Real Madrid wanted Mbappe, but they didn't have the player's word - Bóng Đá

 Mbappe và Haaland được Real Madrid cùng Barcelona săn đón.

Minguella nói với Radio MARCA: "Barcelona biết Mbappe là ai, nhưng họ không thực sự coi cậu ấy là mục tiêu.

Một lần, tôi đã nói chuyện với ngài chủ tịch và rõ ràng là một sự thất vọng khi họ không ký hợp đồng với cậu ấy. Josep Maria Bartomeu, tôi không biết liệu ông ấy có lừa tôi không, nhưng ông ấy nói với tôi rằng các giám đốc thể thao không chắc chắn về việc ký hợp đồng.

Đó là khoảng 130 triệu euro cộng với 25 triệu euro phụ phí. Vào thời điểm đó, Real Madrid muốn có Mbappe, nhưng họ không có thỏa thuận nào với cầu thủ này."

Khi Barcelona chuẩn bị cho cuộc bầu cử chủ tịch vào tháng Ba, họ đã được liên kết với Mbappe và Erling Haaland.

"Trước hết, bạn phải thuyết phục Haaland và Mbappe về lý do thể thao khi đến đó," Minguella đề nghị. "Sau đó, bạn nghiên cứu khả năng tài chính. Việc ký kết cả hai cùng một lúc là rất khó, nhưng lần lượt thì có thể...

Nếu tôi là người đại diện của Mbappe, tôi sẽ cố gắng đưa cậu ấy đến Barcelona bằng mọi giá, nếu khả thi về mặt tài chính."

Pha kiến tạo rất đỉnh của Mbappe:

 
Tin liên quan