Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Jurgen Klopp: 'Tuchel là một huấn luyện viên tuyệt vời'

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
26/01/2021

HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao chiến lược gia đồng hương - người chuẩn bị khăn gói đến Premier League.

Sau tất cả, HLV Frank Lampard đã nhận trát sa thải từ BLĐ Chelsea. Thay thế ông gần như chắc chắn là HLV Thomas Tuchel - người được đánh giá cao hơn Lampard ở nhiều khía cạnh.

Mùa trước, Tuchel từng dẫn dắt Paris Saint-Germain lọt vào đến tận trận chung kết Champions League. Và theo quan điểm đến từ HLV Jurgen Klopp - đồng hương của Tuchel, thì cựu thuyền trưởng của PSG là một nhà cầm quân thực sự có năng lực.

Liverpool boss Klopp's thoughts on incoming Chelsea manager Tuchel - Bóng Đá

 Klopp từng hết lời khen ngợi Tuchel.

Tribal Football dẫn lời Klopp khi ông chia sẻ về Tuchel vào năm ngoái:

"Một huấn luyện viên thực sự tuyệt vời. Bạn có thể thấy rõ sức ảnh hưởng của Tuchel, phong cách thi đấu của PSG, cách họ chơi bóng đã thay đổi rất nhiều. Đội hình cũng khác nhau và những thứ tương tự."

"Tôi biết rất nhiều người đã từng làm việc với Tuchel họ đều dành sự tôn trọng cho anh ấy."

"Bạn không thể tham dự Champions League chỉ nhờ vào việc tiêu tiền, đó không phải là cách. Bạn cần có một tổ chức tốt trên sân. Chúng tôi cũng làm công việc của mình, bạn cần phải có những công cụ phù hợp vào đúng thời điểm, và Thomas sở hữu điều đó."

"Không phải là được các cầu thủ của mình yêu mến, mà là việc các cầu thủ nên tin rằng họ là những quyết định đúng đắn. Và càng gần bạn, họ sẽ càng nghĩ về điều này."

"Chúng ta không hoàn hảo, tôi không hoàn hảo, Thomas cũng không hoàn hảo, không ai là hoàn hảo. Sẽ dễ dàng hơn nếu mọi người yên mến lẫn nhau."

Klopp phát biểu sau trận thua Man Utd 

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật