Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Kroos vừa đau đớn vừa cay đắng, chỉ ra HLV Real không đáng bị sa thải

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
26/01/2021

"Rõ ràng đó sẽ không phải 1 năm dễ dàng" - trụ cột Los Blancos phân tích.

Sau những kết quả không như ý, ghế chỉ đạo của Zinedine Zidane đang lung lay dữ dội. Real Madrid trước giờ vẫn bị xem như "lò xay HLV" và bất chấp là huyền thoại CLB, Zidane đối diện nguy cơ phải nhận trát sa thải bất kỳ lúc nào.

Trước chiến lược gia người Pháp, không ít HLV Los Blancos từng hứng chịu kết cuộc tồi tệ, đơn cử như Julen Lopetegui. Lopetegui bị mất chức ở ĐTQG Tây Ban Nha vì thông báo trở thành thuyền trưởng mới của Real, để rồi sớm rời Santiago Bernabeu chỉ sau vài tháng.

Toni Kroos was really hit by the sacking of Julen Lopetegui - Bóng Đá

 Lopetegui và Toni Kroos.

Qua podcast Einfach mal Luppen, Kroos đã bày tỏ sự tiếc nuối dành cho chủ nhân Europa League 2019/20. ManagingMadrid dẫn lời tiền vệ người Đức: "Lopetegui bị sa thải là việc gây đau đớn cho tôi nhất ở góc độ cá nhân, vì ông ấy là HLV lẫn con người hàng đầu." 

"Lopetegui đã trải qua khoảnh khắc tệ hại khi là HLV Madrid. Tôi rất vui cho ông ấy khi Sevilla vô địch Europa League. Lopetegui xứng đáng với điều đó.

Ông ấy đã làm việc tuyệt vời, nhưng không may mắn ở Madrid... Lopetegui đến 1 CLB giành 3 Champions League liên tiếp và Cristiano (Ronaldo) lại vừa ra đi. Rõ ràng đó sẽ không phải 1 năm dễ dàng.

... Chuyện đó làm tôi cảm thấy cay đắng... Jessy (vợ Kroos) ở nhà cứ hỏi: 'Hey, chuyện gì vậy?' Tôi trả lời cô ấy rằng tôi cảm thấy rất tiếc và tôi sẽ giữ Lopetegui nếu được chọn lựa vì tôi cảm thấy thuyết phục bởi ông ấy."

Varane, Kroos và Bale trở lại sau đợt tập trung ĐTQG:

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật