Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Lingard nhắn tin tán tỉnh người mẫu khoả thân Italia

14/04/2020

Chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng nổi tiếng nóng bỏng và không ngại cởi đồ Laura Bragato tiết lộ việc mình đang được cầu thủ Jesse Lingard của M.U "thả thính".

Lingard nhắn tin tán tỉnh người mẫu khoả thân Italia

So với nhiều đồng đội đã lập gia đình hoặc có bạn gái cùng ở nhà chống dịch Covid-19 thì Jesse Lingard lại chỉ có 1 mình. Do vậy thì ngoài việc tập thể thao và tự rèn luyện sức khỏe chờ ngày bóng đá trở lại, thú vui của Lingard bây giờ còn bao gồm việc tán tỉnh gái xinh.

Cụ thể, cô nàng đang tâm sự xuyên đêm với Lingard là người mẫu khoả thân của Playboy và sinh ra tại Italia – Laura Bragato. Thông tin này đã được cô nàng Italia bốc lửa chia sẻ với Daily Star. Cô cho biết: “Tôi mới nói chuyện với Jesse ngày hôm qua và anh ấy đang ở nhà như mọi người khác. Anh ấy vẫn khoẻ và rất an toàn.

Tại Italia, chúng tôi đều bị cách ly xã hội. Đã 1 tháng như thế này rồi và tôi thực sự hy vọng bệnh dịch sẽ qua đi và mọi thứ sẽ sớm trở lại. Tôi đang chăm sóc bản thân mình, đẩy lùi stress, chia sẻ việc làm đẹp, xem phim và nấu những món ăn ngon của Italia. Khi mọi thứ qua đi, tôi sẽ đu du lịch. Tôi muốn dành cả mùa hè của mình tại Tây Ban Nha và London".

 Laura sở hữu vẻ đẹp khiến bất kỳ chàng trai nào cũng phải xao xuyến

Hiện chưa rõ về mối quan hệ giữa Laura Bragato và Lingard như thế nào. Có thông tin cho rằng cô sinh viên trường luật đến từ AC Milan là bạn thân của Lingard còn thân như thế nào thì không ai rõ.

Tuy vậy trong quá khứ, Laura từng công khai ủng hộ Lingard khi ĐT Anh và Italia đá giao hữu vào năm 2018: "Tôi luôn ủng hộ ĐT Italia, dù đội bóng của chúng tôi không được tham dự VCK World Cup ở Nga. Cầu thủ yêu thích của tôi tại Italia là Patrick Cutrone, còn tại Anh là Jesse Lingard. Cả 2 người họ đều là bạn của tôi.

Vì vậy, nếu Italia không thể thắng ĐT Anh (trận đấu này kết thúc với tỷ số 1-1) thì tôi hy vọng người ghi bàn sẽ là Jesse Lingard. Anh ấy thực sự là 1 chàng trai tốt và là cầu thủ tài năng".

VIDEO: Laura Bragato - Người đẹp siêu vòng 3 tự nhận là 'bạn thân' Lingard
Tin liên quan

Tin tức nổi bật