Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Micah Richards chỉ rõ điểm sa sút rõ ràng của Aubameyang

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
23/02/2021

Micah Richards là chuyên gia mới nhất chỉ ra sự sa sút của tiền đạo Arsenal, Pierre-Emerick Aubameyang.

Ngôi sao người Gabon đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại Borussia Dortmund với tư cách là một trong những tiền đạo bùng nổ nhất châu Âu. Thủ quân của Arsenal hiện tại từng cho thấy tốc độ, khả năng dứt điểm tuyệt vời.

Micah Richards chê Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang đã sa sút quá nhiều.

Trong những mùa giải đầu tiên ở Arsenal, Aubameyang đã kết hợp tốc độ với bản năng ghi bàn của một sát thủ để trở thành 'đầu tàu' cho Pháo thủ. Anh ấy đã ghi được 22 bàn thắng mỗi mùa trong hai mùa giải gần đây nhất của mình.

Mùa này, mọi thứ đã tệ đi nhiều với Aubameyang. Quá khó để anh đạt con số đó. Sau khi lập hat-trick đầu tiên ở Premier League trong chiến thắng 4-2 của Arsenal trước Leeds United, Aubameyang đã nhạt nhòa trước Man City, trong một trận đấu mà Arsenal cần chiến thắng.

"Aubameyang bây giờ đã không còn được như trước," cựu hậu vệ của Man City, Micah Richards nhận định.

"Trong trận đấu với Man City, Aubameyang đã có một khoảnh khắc đáng quên, khi cố gắng chạy qua Stones. Cậu ấy không có tốc độ như hai hoặc ba năm trước nữa."

Trước đó, nhận định về Aubameyang, một chuyên gia khác là Jamie Redknapp cũng chỉ rõ: "Khi tôi quan sát, cậu ấy dường như mất đi siêu năng lực. Bạn từng thấy trong quá khứ, Aubameyang sử dụng tốc độ để qua người khi mới đến Premier League, giống như đã làm ở Dortmund."

Bàn thắng đầy may mắn của Aubameyang:

 
Tin liên quan