Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Phát hiện của thầy Park nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
24/02/2021

Tiền vệ Cao Văn Triền - người được HLV Park Hang-seo phát hiện và triệu tập lên ĐT Việt Nam - sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Sáng nay, Chủ tịch Trần Hòa Bình đã xác nhận thông tin tiền vệ Cao Văn Triền sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho FC Ryukyu tại giải J2-League kể từ tháng 7 tới đây. Ông chia sẻ: "Theo dự kiến đầu tháng 7 tới, Cao Văn Triền cùng Trần Danh Trung (Viettel) sẽ sang đầu quân cho FC Ryukyu. Chúng tôi sẽ bố trí một đội ngũ các chuyên gia Nhật Bản để hỗ trợ 2 cậu ấy về chương trình tập luyện, ngôn ngữ để có thể thích ứng nhanh nhất với J2-League."

Phát hiện của thầy Park nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu - Bóng Đá

Cao Văn Triền sẽ sang Nhật thi đấu vào tháng 7 tới.

Được biết, đây là bước đi đầu tiên của bầu Bình trong kế hoạch hợp tác toàn diện và lâu dài với FC Ryukyu. Và việc đưa Văn Triền - một trong những điểm sáng của Sài Gòn FC trong mùa giải 2020 sang Nhật thi đấu là vô cùng bổ ích.

Hiện tại, số 23 đang là trụ cột quan trọng hàng đầu ở hàng tiền vệ đội đồng chủ sân Thống Nhất. Chính màn trình diễn ấn tượng suốt 1 năm qua đã giúp cho cầu thủ gốc Bình Định lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo và được triệu tập lên ĐT Việt Nam ở kỳ tập trung gần nhất.

Như vậy, Văn Triền và Danh Trung khi sang xứ sở hoa anh đào thi đấu, họ sẽ nâng tổng số cầu thủ Việt từng thi đấu tại J2-League lên con số 5. Trước đó, đã có 3 cầu thủ Việt thi đấu ở đấu trường này là Lê Công Vinh (Consodale Sapporo), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC) và Nguyễn Công Phượng (Mito Hollyhock). Ngoài ra, Đặng Văn Lâm cũng vừa cập bến Cerezo Osaka - đội bóng thi đấu ở J1-League - giải đấu cao nhất bóng đá Nhật Bản.

Tin liên quan

Tin tức nổi bật