Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Ronaldo khoe bữa sáng tại biệt thự thuê 3.500 bảng/tuần

15/04/2020

Bữa ăn sáng của gia đình Cristiano Ronaldo đã được chia sẻ trên mạng xã hội, trong thời gian tự cách ly tại biệt thự có giá thuê tới 3.500 bảng/tuần.

Ronaldo khoe bữa sáng tại biệt thự  thuê 3.500 bảng/tuần

Trong thời gian tự cách ly, Ronaldo dành toàn bộ thời gian ở bên cạnh bạn gái Georgina Rodriguez và con cái, trong căn biệt thự sang trọng được thuê với giá 3.500 bảng/tuần. Ngoài ra, để duy trì thể trạng, Ronaldo tham gia tập luyện tại sân bóng địa phương, thuộc sở hữu của đội bóng CD Nacional.

Mặc dù hành động ra sân tập của Ronaldo gây ra nhiều tranh cãi tuy nhiên Chủ tịch CD Nacional cho biết rằng Ronaldo đã xin phép và nhận được sự đồng ý từ BLĐ đội bóng.

"Chúng tôi tuân thủ các quy tắc về sức khỏe cộng đồng tại Madeira. Ronaldo là chàng trai của chúng tôi, biểu tượng của lò đào tạo CD Nacional. Đó là hình tượng cho cả thế giới noi theo", ông này chia sẻ.

Ronaldo không ở tại ngôi nhà 7 tầng, trị giá 7 triệu bảng, tại Funchal của gia đình mà thuê biệt thự cho cả gia đình. Biệt thự này có bể bơi, phòng tập và 6 phòng ngủ đều có phòng tắm riêng.

Ronaldo lần đầu chia sẻ về không gian gia đình anh cách ly vào tuần trước, sau khi đăng tải clip tập chạy bộ cùng bạn gái trên mạng xã hội.

XEM THÊM

Tại sao Ronaldo luôn để ngỏ cánh cửa trở lại Real?

Đại diện của Lautaro Martinez công khai sự thật về Real & Barca

Ký ức Serie A 1987/88: Sự ra đời của 'Grande Milan'

Tin liên quan

Tin tức nổi bật