Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Tân HLV CLB Hà Nội muốn cùng đội đua chức vô địch V-League 2021

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
05/04/2021

HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ trong ngày đầu tiếp quản CLB Hà Nội từ HLV Chu Đình Nghiêm.

Sau khi nói lời chia tay với HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội chào đón tân HLV Hoàng Văn Phúc trong vai trò lèo lái đội bóng ở mùa giải 2021. Đội bóng Thủ đô đang muốn tìm kiếm những tín hiệu tốt sau hàng loạt kết quả không như ý đã qua.

Trong buổi tập chiều 04/04, HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ với báo giới: "Tôi rất bất ngờ khi được Lãnh đạo giao phó việc dẫn dắt CLB Hà Nội. Nhưng tôi luôn sẵn sàng cho công việc của mình.

Tân HLV CLB Hà Nội muốn cùng đội đua chức vô địch V-League 2021 - Bóng Đá

HLV Hoàng Văn Phúc mong muốn CLB Hà Nội sẽ giành được thật nhiều điểm số.

Mọi người rất trân trọng HLV Chu Đình Nghiêm. Ban đầu các cầu thủ cũng khá buồn khi anh Nghiêm chia tay đội. Nhưng qua buổi tập đầu tiên, tôi cảm thấy các cầu thủ đã hào hứng hơn với chặng đường phía trước.

Tôi vinh dự khi được dẫn dắt CLB Hà Nội dù biết rằng chặng đường phía trước sẽ không hề dễ dàng chút nào. Những trận tới rất là quan trọng, mặc dù thiếu người nhưng phải giành được điểm, thậm chí là điểm số tối đa để chúng ta mới tiếp tục chặng đường đua vô địch được."

Thử thách đầu tiên của HLV Hoàng Văn Phúc chính là trận derby Thủ đô với Viettel - đội bóng đang có phong độ khá tốt ở V-League. Cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 07/04 tới đây.

Tin liên quan

Tin tức nổi bật