Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Tiago Ramos, bồ trẻ của mẹ Neymar đẹp trai nhưng đá bóng tầm thường

14/04/2020

Khi bóng đá đang phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, chàng cầu thủ "quèn" Tiago Ramos bỗng nổi tiếng khắp thế giới nhờ cặp kè với mẹ tiền đạo Neymar (PSG). Bản thân Tiago biết rõ mình không thể trở thành cầu thủ giỏi nên sớm chuyển hướng nghề nghiệp và giờ là game thủ nổi tiếng.

Tiago Ramos, bồ trẻ của mẹ Neymar đẹp trai nhưng đá bóng tầm thường

Xét về tuổi tác, Tiago Ramos mới có 22 tuổi, kém Neymar 6 tuổi. Tất nhiên, Ramos thừa sức làm con bà Nadine Goncalves bởi thân mẫu của Neymar đã 52 tuổi. Nhưng có lẽ tình yêu không phân biệt tuổi tác và với người phụ nữ đang ở giai đoạn hồi xuân, những lời đường mật và phần nào là tình cảm cháy bỏng của 1 chàng trai mới lớn đã khiến Nadine lạc vào vườn yêu.

Bây giờ, điều người ta quan tâm nhất là anh chàng có tên Tiago này thực chất là ai? Theo tìm hiểu thì Ramos từng theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp cùng với Ferroviario Atletico Clube, đội bóng được thành lập năm 1993, bang Ceara (Brazil). 

Tiago không hợp làm cầu thủ

Tuy nhiên, Tiago lại không thể ghi dấu ấn ở CLB này và HLV Manuel Cisneros từng phải lắc đầu khi nghĩ tới cậu học trò điển trai xứng với sàn catwalk hơn làm cầu thủ: "Lúc ấy, Ferroviario Atletico Clube đang ở vị trí thuận lợi để có leo lên thứ 3 trên BXH. Do vậy, BLĐ quyết định tuyển mộ tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông và Tiago Ramos đã được lựa chọn.

Tiago có thể hình tốt nhưng cậu ấy kém về khoản chiến thuật. Về mặt kỹ thuật, Tiago cũng rất hạn chế. Vì thế nên tôi rất ngạc nhiên khi BLĐ CLB lại lựa chọn cậu ta.

Về mặt thể chất, Tiago có sức khỏe nhưng cậu ta có vẻ giống 1 con bò hơn nên chúng tôi cố gắng xếp đá cánh để phát huy tốt nhất điểm mạnh này. Tuy vậy, cậu ta cũng không đóng góp được gì".

Sau đó, Tiago có chuyển tới 1 CLB khác của Brazil là Guarena nhưng cũng chẳng được đánh giá cao. Jose Enrique Pineda - HLV CLB Guarena từng nói về Tiago như sau: "Tiago là 1 cậu bé ít nói. Sau đó, chúng tôi nhận thấy cậu ấy có vấn đề với chính mình và điều đó ảnh hưởng tới việc hòa nhập cũng như lối chơi của Tiago. Thời gian sau, Tiago xuất hiện ở 1 buổi tập và nói rằng sẽ rời CLB. Tiếp đó, chúng tôi phát hiện ra cậu ấy ở Madrid và Paris".

Hiện tại, Tiago chọn con đường trở thành game thủ. Anh rất nổi tiếng khi là thành viên của đội 4K Easy Game ở Brazil. Đồng thời, với đam mê thể thao, Tiago cũng là một vận động viên thể dục nghiệp dư.

Nói về bạn trai của mẹ, Neymar đã bình luận rất đơn giản: "Chúc mẹ hạnh phúc nhé. Con yêu mẹ!".

XEM THÊM

Kiều nữ sân golf kẹp gậy vào khe ngực 'khủng' để đánh bóng

Cô vợ tuyệt đẹp của golf thủ nhảy múa trong bộ bikini nhỏ xíu

Cô nàng phá rối Champions League trở lại Mỹ sau gần 1 tháng 'phơi nắng' ở Bahamas

Tin liên quan

Tin tức nổi bật