Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Xác định cái tên đầu tiên rời CLB TP.HCM ở V-League 2021

Cá cược bóng đá tại LUCKY88 thưởng 3% mỗi vé cược
07/04/2021

Mới đây, một ngoại binh đã đăng tải thông tin chính thức chia tay CLB TP.HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân, trung vệ Pape Diakite đã đăng tải một tâm thư rất dài. Nội dung anh muốn gửi đến NHM CLB TP.HCM lời chào tạm biệt và tri ân. Anh viết: "Thật là một điều không may, tôi rất buồn và thất vọng khi phải thông báo với mọi người rằng kể từ hôm nay thì tôi đã chính thức rời khỏi CLB TP.HCM.

Đôi khi, trong bóng đá thì chúng ta phải đối mặt với những thử thách bất ngờ, bởi đó chính là cuộc sống. Tôi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nên tôi sẽ làm chủ điều đó và chấp nhận quyết định từ đội bóng chủ quản.

 - Bóng Đá

Diakite thông báo mình chính thức chia tay CLB TP.HCM.

Tôi không phải là người tiêu cực và thích chỉ trích, lý do đơn giản để tôi rời CLB TP.HCM là vì tôi đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV trưởng. Tôi chấp nhận quyết định này. Và xin chúc câu lạc bộ gặp nhiều may mắn.

Tương lai luôn là điều bí ẩn. Và biết đâu tôi lại được chơi trước NHM Việt Nam một lần nữa. Còn bây giờ tôi chỉ biết nói cám ơn và chào tạm biệt các bạn."

Diakite là một trong những trung vệ có nhiều đóng góp cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2020. Tuy đến V-League 2021 vào phút chót anh đã bị hủy đăng ký vì BHL Chiến Hạm Đỏ muốn giành suất ngoại binh cho tiền đạo Junior Barros.

Tin liên quan

Tin tức nổi bật