Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Arsenal ‘bủn xỉn’, mãi lép vế Man Utd, Chelsea

10/01/2017

Gần một thập kỷ qua, Arsenal gần như đứng ngoại mọi cuộc đua tranh danh hiệu lớn như Ngoại hạng Anh hay Champions League. Phải mất 9 năm, Pháo thủ mới chấm dứt được cơn khát danh hiệu khi vô địch FA Cup hồi năm 2013.

Arsenal 'bủn xỉn', khó đua với M.U, Chelsea - Bóng Đá

 Nasri khi còn khoác áo Arsenal.

Không ít ngôi sao của đội bóng đã tỏ ra chán nản và dứt áo ra đi khi Arsenal không thể cạnh tranh được với các đối thủ khác, điển hình như Samir Nasri. Ngay khi khoác áo Man City, Nasri lập tức đoạt 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 League Cup. Theo Samir Nasri, vấn đề của Arsenal nằm ở chính sách chuyển nhượng.

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ đang chơi cho Sevilla khẳng định: “Chúng ta phải nhìn lại khoảng thời gian tôi còn ở Arsenal. Khi đó, Arsenal không thể cạnh tranh sòng phẳng với Man United hay Chelsea. 

Giới chủ Arsenal luôn muốn tình hình tài chính ổn định, không dính vào nợ nần. Và đó là lý do họ không chiêu mộ những ngôi sao đẳng cấp như các CLB khác. Kề từ khi tôi ra đi, họ đã đoạt được 2 chức vô địch FA Cup và có vẻ như thế là đã ổn.”

Samir Nasri cũng thừa nhận, anh vẫn đang giữ liên lạc với HLV Arsene Wenger và thường xuyên có những cuộc nói chuyện chân tình với chiến lược gia người Pháp.

Video Samir Nasri khi còn khoác áo Arsenal:

Tiểu Lam – Thể thao Việt Nam | 17:16 10/01/2017
Tin liên quan