Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Benzema vẫn sáng cửa trở lại ĐTQG Pháp

07/10/2016

14757454870445

 Benzema vẫn chưa hết cơ hội trở lại ĐT Pháp. Ảnh: Internet

Trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, chủ tịch Le Graet lên tiếng cho hay ông không hề có ý định cấm cửa Karim Benzema mãi mãi. Cách đây không lâu, vụ bê bối dùng clip sex tống tiền Mathieu Valbuena được cho là có liên quan đến Benzema đã làm rúng động làng túc cầu thế giới. Dù sau khi xét xử, ngôi sao đang khoác áo Real Madrid không bị kết tội, nhưng chủ tịch của LĐBĐ Pháp là Le Graet vẫn thẳng tay ra quyết đinh loại Benzema khỏi đội hình ĐTQG nước này tham dự kỳ EURO 2016 diễn ra ngay trên quê hương.

Từ đó, đã có nhiều nguồn ý kiến cho rằng có lẽ việc lấy lại niềm tin yêu nơi NHM và ban lãnh đạo của ĐT Pháp sẽ gần như bất khả thi với Benzema. Trong đợt hội quân ở vòng loại World Cup 2018 lần này, Benzema vẫn chưa thể góp mặt trong danh sách của HLV Deschamps. Tuy nhiên mới đây, chính chủ tịch Le Graet chia sẻ rằng ông không muốn và không hề có ý định cấm Benzema trở lại ĐTQG đến hết sự nghiệp:

“Hiện tại cậu ta vẫn có thể được lựa chọn như những cầu thủ khác. Tôi không bao giờ muốn cấm ai đó đến trọn đời. Vụ việc này vẫn sẽ để lại tai tiếng, trong khoảng thời gian khá dài rồi nhưng đó là vấn đề của công lý. Benzema chưa từng gặp phải vấn đề gì trong việc được triệu tập. HLV Didier Deschamps luôn bảo vệ cậu ấy, kể cả khi cậu ấy chơi không tốt.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 19:35 06/10/2016
Tin liên quan