Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Buffon chính thức cân bằng kỷ lục của Casillas

25/11/2016

watermarked-3a1

 Buffon vừa thiết lập một kỷ lục mới trong màu áo ĐTQG.

Trong trận giao hữu rạng sáng nay giữa tuyển Italia và Đức, Buffon một lần nữa được tin tưởng trong việc bảo vệ khung gỗ của Azzurri. Với trận đấu này, thủ thành của Juventus cũng đã có được trận đấu thứ 167 trong màu áo tuyển quốc gia.

Với thành tích này, Buffon đã chính thức sánh ngang Casillas và trở thành thủ môn có số trận đấu nhiều nhất trong màu áo tuyển Quốc gia tại châu Âu. Nhiều khả năng trong thời gian tới, Buffon cũng sẽ sớm vượt qua Casillas về thành tích này, khi cựu ngôi sao của Real Madrid đã gần như không còn đủ sức cạnh tranh suất bắt chính tại tuyển TBN cùng với David de Gea.

Trước mắt Buffon có lẽ sẽ là một kỷ lục khác mà anh rất muốn vượt qua, đó chính kỷ lục ra sân trong màu áo tuyển Quốc gia nhiều nhất thế giới của cựu tuyển thủ Ai Cập, Ahmed Hassan với 184 trận. Điều này có lẽ kỷ lục này hoàn toàn nằm trong khả năng của Buffon, khi hiện tại anh vẫn đang có phong độ rất tốt và nhiều khả năng vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Azzurri cho đến tận World Cup 2018 tại Nga.

Trở lại với trận đấu giữa Italia và Đức rạng sáng nay. Trái ngược với những dự đoán về một trận đấu hấp dẫn tại Giuseppe Meazza, thì trận đấu giữa Italia và Đức đã kết thúc với tỷ số 0-0 trong một thế trận tương đối nhạt nhẽo.

Những pha cứu thua đáng nhớ của Buffon:

Xú – Thể thao Việt Nam | 10:50 16/11/2016
Tin liên quan