Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

HLV đầu tiên từ chối Trung Quốc

08/01/2017

 - Bóng Đá

 

Cụ thể, cựu huấn luyện viên trưởng của AC Milan và hiện đang dẫn dăt Torino đến vị trí thứ tám trên BXH Serie A đã nhận được lời đề nghị chuyển sang China Super League.

Cựu chuyên gia sút phạt nổi tiếng một thời này cho biết, mình đã có những “đêm không ngủ” khi nhận được đề nghị về lương bổng hấp dẫn từ phía Trung Quốc, song đã thẳng thừng từ chối.

“Vào tháng này tôi nhận được lời mời làm việc ở Trung Quốc, nhưng tôi quyết định từ chối vì tôi không muốn thay đổi công việc đang thực hiện,” Mihajlovic nói.

“Nói thật, tôi đã có một vài đêm không ngủ suy nghĩ về tiền lương tôi có thể có được. Nhưng trong cuộc sống bạn phải đưa ra quyết định và điều này là sự lựa chọn của tôi.”

“Bạn vẫn phải tôn trọng những cầu thủ đến đó vì tiền. Một sự nghiệp thi đấu không phải là quá dài, trong khi đó một huấn luyện viên có thể kéo dài hơn một chút nữa.”

“Ở Trung Quốc, bạn có thể kiếm được gấp năm hay sáu lần những gì bạn sẽ nhận được ở Serie A trong một mùa giải, nhưng Trung Quốc không phải là nơi để những người như chúng tôi đến để an dưỡng như tại Qatar hay Mỹ.”

Mỹ Hằng | 16:49 08/01/2017
Tin liên quan