Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

HLV Ventura lý giải vì sao loại Balotelli

19/11/2016

watermarked-3a1

 Ventura chưa tin Balotelli đã thay đổi. Ảnh: Internet.

Kể từ khi rời Liverpool chuyển sang Nice thi đấu vào đầu mùa Hè, Mario Balotelli dường như đã biến thành một con người khác hẳn. Không còn những buổi tiệc ồn ào, thay vào đó khi nhắc đến tiền đạo người Italia, NHM giờ đây chỉ còn nhớ các bàn thắng của anh.

Cụ thể từ đầu mùa, Balotelli đã ghi được 6 bàn ở Ligue 1 trong 6 trận đầu tiên dưới màu áo của đội bóng nước Pháp. Tuy nhiên bất chấp phong độ ấn tượng đó, Balotelli vẫn không được góp mặt trong 2 lần triệu tập gần nhất của tuyển Italia. Giải thích về việc này, HLV Ventura đã cho biết:

“Việc Balotelli không được triệu tập vào đội tuyển không phải vì lí do chuyên môn. Cậu ta có kĩ thuật tuyệt vời. Không ai có thể tranh cãi về khả năng chơi bóng của Balotelli cả. Cậu ta không được lên tuyển là vì yếu tố khác. Balotelli đã lấy lại phong độ được 2 tháng, tuy nhiên bạn không thể nghĩ rằng ai đó lại có thể thay đổi tính tình của mình chỉ trong 2 tháng.”

“Tôi đã nói chuyện với Balotelli để biết về nguyện vọng cạnh tranh vị trí ở đội tuyển của cậu ấy. Chúng tôi vẫn luôn để mở khả năng triệu tập với bất cứ cầu thủ nào, và đương nhiên là dành cho cả Balotelli.”

Màn trình diễn của Balotelli trong màu áo Nice:

Xú – Thể thao Việt Nam | 10:55 09/11/2016
Tin liên quan