Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Học Messi, Neymar ‘tẩy chay’ truyền thông?

19/11/2016

neymar-denim-1479413975378

 Neymar trở lại Barcelona bằng chuyên cơ. Ảnh: Sport

Ngày hôm qua theo giờ địa phương, Neymar đã trở lại thủ phủ của xứ Catalan sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG trong kỳ nghỉ quốc tế vừa kết thúc. Chân sút của Barcelona di chuyển bằng chuyên cơ của mình để kịp trở lại chuẩn bị cho trận đấu giữa Barca và Malaga tại vòng 12 La Liga cuối tuần này.

Cách đó ít hôm, người đồng đội thân thiết của Neymar ở Barcelona là Lionel Messi đã thẳng thừng tuyên bố sẽ nghỉ chơi với báo giới sau những tin đồn và lời đánh giá ‘thái quá’. Còn về Neymar hôm qua, tuyển thủ Brazil đã không mở lời dù chỉ một từ trước những câu hỏi dồn dập từ báo giới Tây Ban Nha sau khi trở lại Barcelona: ‘Anh có ra sân vào thứ Bảy tuần này không?’, ‘Có thật là anh đã chèo kéo Coutinho về Barcelona?’, ‘Đánh bại Leo có khiến anh thấy buồn không?’,.. Thậm chí sau đó, cựu sao Santos còn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào về thái độ ‘lạnh lùng’ của mình.

Neymar cùng Luis Suarez được Barca cho phép nghỉ buổi tập vào chiều hôm thứ Năm. Hai siêu sao sẽ chỉ góp mặt trong buổi tập cuối cùng vào ngày thứ Sáu trước khi chạm trán Malaga vào chiều thứ Bảy theo giờ địa phương.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 16:50 18/11/2016
Tin liên quan