Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Klopp ‘cảnh báo’ Barca: Coutinho là của Liverpool!

10/01/2017

Klopp 'cảnh báo' Barca: Coutinho là của Liverpool! - Bóng Đá

 Coutinho sẽ không đến Barca. Ảnh: Goal

Philippe Coutinho trong khoảng thời gian vừa qua liên tục được ‘gán’ với một thương vụ tin đồn chuyển sang chơi cho Barcelona kèm theo bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng. Hiện tại, ngôi sao người Brazil đang trong quá trình hồi phục chấn thương, nhưng sẽ sớm trở lại trong trận bán kết lượt đi cup liên đoàn Anh với Southampton vào thứ Tư tới, theo xác nhận của Jurgen Klopp trong buổi họp báo mới đây.

Cũng trong buổi họp báo này, Klopp được đặt ra khá nhiều câu hỏi liên quan đến tương lại của Coutinho trước sự quan tâm đặc biệt mà Barcelona dành cho cầu thủ này. Chiến lược gia người Đức phủ nhận việc muốn ngồi vào bàn đàm phán với Barca trong tương lai.

Chúng tôi chưa từng có ý tưởng, kế hoạch hay buổi đàm phán nào có liên quan đến sự ra đi của Coutinho, bởi vì cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi! Không có vẫn đề nào khác cả, không có điều gì thay đổi về cậu ấy.”

Trước thời điểm dính chấn thương, Coutinho sở hữu phong độ tuyệt vời tại mùa giải năm nay với 5 bàn thắng và 5 đường kiến tạo sau 13 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 11:30 10/01/2017
Tin liên quan