Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Làm việc cật lực, Chelsea sắp có tân binh

10/01/2017

 - Bóng Đá

  Llorente sẽ giúp Chelsea vô địch?

Tại Ngoại hạng Anh hiện tại, Chelsea có vẻ là đội đang ráo riết nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2017. Và theo nhà báo Guillem Balague của Sky Sports – người có rất nhiều nguồn tin uy tín, Chelsea sắp hoàn tất hai bản hợp đồng chất lượng ở mùa Đông năm nay.

“Chelsea đang làm việc ráo riết để hoàn tất hai vụ chuyển nhượng Llorente và Antonio,” nhà báo này khẳng định trên trang Twitter cá nhân. Tuy nhiên ông cũng cho biết mọi chuyện vẫn chưa hoàn tất chính thức.

Thời gian qua báo chí Anh đồng loạt đưa tin ban lãnh đạo Chelsea và cá nhân huấn luyện viên Antonio Conte muốn chiêu mộ tiền đạo Fernando Llorente của Swansea. Đây là mục tiêu có thể khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên việc Chelsea muốn chiêu mộ tiền vệ Michail Antonio của West Ham lại khá hợp lý. Họ vừa bán Oscar sang Trung Quốc và rủng rỉnh tiền bạc để chiêu mộ cầu thủ 26 tuổi đang chơi hay của CLB láng giềng.

Ở chiều ngược lại, Chelsea sẽ cho West Ham (chứ không phải Swansea) mượn tiền đạo Michy Batshauyi để CLB này bán tiền vệ Antonio. Về phần Swansea, Chelsea sẽ trả tiền mặt để CLB xứ Wales mua tiền đạo Ulloa của Leicester City.

Toàn bộ 16 bàn thắng của Michail Antonio cho West Ham trong năm 2016:

NT – Thể Thao Việt Nam | 19:01 10/01/2017
Tin liên quan