Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Lộ diện mục tiêu mới nhất của Barca

26/11/2016

victor-moses-1480030235043

 Moses là mục tiêu mới nhất của Barca. Ảnh: Sport

Với mục tiêu gia cố hệ thống phòng ngự cho mùa giải năm sau, Barcelona đang cân nhắc mọi sự lựa chọn có thể trên thị trường chuyển nhượng. Nếu tuần trước Giám đốc thể thao của nha đương kim vô địch La Liga đích thân sang Italy thì tuần này, họ đã xuất hiện trên các mặt báo Anh với một mục tiêu khác, cầu thủ chạy cánh đang nằm trong biên chế của Chelsea – Victor Moses.

Moses được sinh ra tại Nigeria nhưng hiện tại đang giữ quốc tịch Anh. Ở mùa giải năm nay dưới bàn tay của huấn luyện viên Antonio Conte, Moses đã biến thành một trung vệ thay vì một tiền vệ cánh trái. Ngôi sao 25 tuổi đã gây được ấn tượng với HLV Conte qua những màn trình diễn chất lượng kể từ đầu mùa giải mới.

Về phần Barcelona, ‘ông lớn’ của La Liga được cho là có hứng thú với cách mà Moses tham gia vào các pha tấn công. Không những thế, anh còn sở hữu khả năng phòng ngự rất tốt. Barcelona luôn bị ấn tượng với một cầu thủ có khả năng trong cả khâu phòng ngự và tấn công. Do đó, việc họ để mắt đến Moses không phải điều quá bất ngờ. Tuy nhiên, điều đáng nói là bản hợp đồng hiện tại giữa Moses và Chelsea còn thời hạn đến năm 2019 và tuyển thủ Nigeria dường như chưa từng có ý định rời khỏi Stamford Bridge kể cả khi bị ‘ghẻ lạnh’ dưới thời HLV Jose Mourinho.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 11:10 25/11/2016
Tin liên quan