Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Mourinho tiết lộ bí quyết giúp Man United bùng nổ trước West Ham

01/12/2016

MourinhoWestHam

 Mourinho hài lòng sau chiến thắng. Ảnh: Daily Star.

Man United vừa giành thắng lợi 4-1 đầy thuyết phục trước West Ham ở tứ kết League Cup. Đó là trận đấu mà Quỷ đỏ sớm có bàn thắng trong hiệp 1 nhờ công của Zlatan Ibrahimovic. Nhưng West Ham dù chơi dưới chân vẫn có bàn gỡ hòa. Sang hiệp 2, các học trò của Mourinho tiếp tục thi đấu lấn át, và có thêm 3 bàn thắng nữa do công của Ibra và Anthony Martial (cú đúp).

Mourinho cho biết sau trận đấu: “Hết hiệp một, tôi đã nói với các cầu thủ rằng ‘chúng ta phải quên đi bàn thắng của West Ham, chúng ta đang chơi rất tốt’. Chúng tôi đã giữ được sự tự tin và quên đi bàn thắng đó, quên đi thực tế là chúng tôi phải giành chiến thắng. Tôi muốn chúng tôi tiếp tục thi đấu với sự tự tin và trong hiệp 2, chúng tôi đã có những bàn thắng.”

Người đặc biệt cũng tỏ rõ sự hài lòng với chiến thắng cách biệt: “Chúng tôi đã có chiến thắng ấn tượng, với thứ bóng đá tấn công đẹp mắt. Những bàn thắng cùng hiệu suất tương đương khiến tôi hạnh phúc. Tôi hài lòng với kết quả đó. Chúng tôi đang chơi rất, rất tốt trên sân nhà.

Bóng đá tấn công là một trong những điều tôi tự hướng mình đến khi dẫn dắt một CLB như Man United. Họ luôn chơi thứ bóng đó mà mọi người muốn, bởi vì đó là truyền thống của United. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc sau trận đấu này.”

Xem lại chiến thắng 4-1 của Man United trước West Ham:

Minh Tuấn – Thể thao Việt Nam | 06:15 01/12/2016
Tin liên quan