Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

‘Người hùng Croatia’ lọt vào tầm ngắm của M.U

10/01/2017

Cầu thủ 27 tuổi đã trải qua kỳ EURO đáng nhớ trong màu áo Croatia. Không những thi đấu ấn tượng, Perisic đôi khi còn để lại những khoảnh khắc khó quên, đơn cử là mái tóc được nhuộm quốc kỳ Croatia trong trận đấu với Bồ Đào Nha.

'Người hùng Croatia' lọt vào tầm ngắm của M.U - Bóng Đá

 Perisic được Mourinho nhắm đến từ lâu.

Cầu thủ người Croatia đã ghi 6 bàn cho Inter Milan mùa này. Theo tờ Calciomercato, M.U đã đưa anh vào danh sách chuyển nhượng tháng một này. Chỉ mới vài tháng trước, Perisic được báo chí Ý đưa tin đang có mâu thuẫn với HLV và muốn tìm bến đỗ mới, hiện tại mọi thứ đã ổn hơn nhưng rõ ràng M.U là CLB rất giàu sức hút với ngôi sao này.

Mourinho từ lâu đã ‘kết’ Perisic, đặc biệt là sau màn trình diễn của anh tại EURO vừa qua. Perisic thường được xếp đá cánh trái, nhưng đôi khi vẫn đổi sang cánh phải đầy bất ngờ mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả.

Ngoài ra, Perisic còn đảm nhiệm vai trò tiền vệ trung tâm rất tốt. Chính sự đa năng này khiến Mourinh rất quyết tâm để đưa anh đến Old Trafford trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt tốc độ của Perisic sẽ hoàn toàn phù hợp với môi trường bóng đá tại Ngoại hạng Anh.

Video màn trình diễn của Perisic trong mùa giải này

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 21:50 09/01/2017
Tin liên quan