Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Nhận định bóng đá Nuernberg vs Hertha, 01h00 ngày 17/12

17/12/2015

Hertha hành quân tới sân Grundig đêm nay với vị thế bất ngờ: đội bóng hiện xếp thứ 3 tại Bundesliga. Nhưng đà thăng hoa của Hertha rất có thể sẽ bị chặn đứng ở Grundig. Bất chấp phong độ ra sao thì Hertha cứ đụng Nuernberg (nhất là thời gian gần đây) là “như cua gặp ếch”.

Kalou (giữa) và đồng đội khó lòng vượt qua Nuernberg để giành vé vào tứ kết

Kalou (giữa) và đồng đội khó lòng vượt qua Nuernberg để giành vé vào tứ kết

Trong 42 cuộc đối đầu nhau trước đây, Hertha thua tới 20 trận, hòa 9 trận và chỉ thắng được 13 trận. Riêng 21 trận đụng độ trên sân nhà của Nuernberg, Hertha thua tới 11 trận, hòa 6 trận và chỉ thắng được 4 trận.
9 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên, Hertha thua tới 7 trận và chỉ thắng được duy nhất 1 trận. 6 cuộc đối đầu gần nhất trên sân của Nuernberg, Hertha thua 5 trận, hòa 1 trận và không biết đến hương vị chiến thắng là gì.
Đã thế, Hertha đang đánh mất duyên may tại Cúp QG. Cả 3 mùa gần đây đội bóng của thủ đô nước Đức đều không thể chạm tay tới tấm vé tứ kết của đấu trường này. 
Nuernberg càng có cớ để tự tin tiếp Hertha với phong độ thăng hoa của mình. Nuernberg vừa trải qua 4 chiến thắng liên tiếp để vươn lên vị trí thứ 3 tại giải hạng nhì Đức mùa này. Trên thánh địa Grundig, Nuernberg đang trải qua mạch 14 trận bất bại (thắng 10, hòa 4). Cả 3 trận sân nhà gần nhất, Nuernberg đều giành chiến thắng với tỷ số 2-1.
ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 3 bàn
7/9 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên trên sân Grundig, cả 5 trận gần đây của Nuernberg và 4/6 trận gần đây của Hertha có tối thiểu 3 bàn/trận. Trận này dễ có từ 3 bàn trở lên.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Nuernberg: Schaefer, Brecko, Margreitter, Bulthuis, Sepsi, Behrens, Erras, Schoepf, Leibold, Fuellkrug, Burgstaller.
Hertha: Jarstein, Regaesel, Langkamp, Brooks, Van den Bergh, Skjelbred, Lustenberger, Weiser, Darida, Kalou, Ibisevic.
DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Tin liên quan