Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Ronaldo đáp trả Koke: Vâng tôi đồng tính, và rất giàu

25/11/2016

koke-cristiano-1479687329479 (1)

 Ronaldo có pha va chạm với Koke trên sân. Ảnh: Sport

Cuối tuần qua, vòng 12 La Liga đã diễn ra khá hấp dẫn khi Barcelona bị Malaga cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà còn Real Madrid xuất sắc đánh bại ‘gã hàng xóm’ khó chịu Atletico Madrid 3 bàn không gỡ. Tuy nhiên, một vụ việc bên cạnh vấn đề chuyên môn đã được đề cập mới đây bởi kênh radio COPE.

Cụ thể, COPE đã tiết lộ cuộc đối thoại của Ronaldo với những người đồng đội trong phòng thay đồ sau khi trận derby Madrid. Nội dung của cuộc trò chuyện này liên quan đến cuộc ‘khẩu chiến’ giữa siêu sao người Bồ và tiền vệ Koke bên phía Atletico Madrid. Có lẽ bởi quá ‘nóng giận’ khi đội nhà để thua, Koke đã gọi Ronaldo là ‘kẻ đồng tính’, nhưng chủ nhân của 3 QBV FIFA cũng ‘không phải dạng vừa’ khi đáp lại bằng 1 câu nói ‘tỉnh bơ’.

Nội dung cuộc đối thoại giữa Ronaldo và đồng đội: “Koke gọi tôi là kẻ đồng tính. Tôi bảo là hãy gặp nhau ở Madrid, tôi sẽ cho cậu ta biết tôi làm gì.” Ronaldo nói.

“Cậu sẽ làm gì?”, “Không gì cả, tôi có thể định làm gì chứ?”. “Ai đã nói thế vậy?”, một người khác hỏi. “Koke gọi tôi là kẻ đồng tính. Và tôi nói là ‘Vâng, vâng tôi đồng tính, nhưng là một kẻ đồng tính rất giàu, đồ trẻ con.” Ronaldo kết luận.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 17:10 21/11/2016
Tin liên quan