Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Ronaldo: Totti là cảm hứng cho các cầu thủ trẻ

17/10/2016

francesco-totti_a5tvl2fs6ltd1qnwazoi3gact

 Totti là nguồn cảm hứng của các cầu thủ trẻ. Ảnh: Internet

Ronaldo cho rằng Totti chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc độ tuổi không bao giờ là một vấn đề to tác đối với khả năng của một cầu thủ. Hoàng tử thành Rome bước sang tuổi 40 hồi tháng trước nhưng hiện tại, Totti vẫn đang thi đấu trong màu áo đội bóng duy nhất trong sự nghiệp của anh, AS Roma. Đặc biệt hơn, Totti vừa ghi bàn thắng thứ 250 cho Roma trong thất bại 1-3 trước Torino cách đây 2 tuần.

CR7 cho hay anh cảm nhận rõ nhất khả năng của huyền thoại 40 tuổi trong cuộc chạm trán giữa Real Madrid và AS Roma ở mùa giải năm ngoái.

Totti đã và đang là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tôi thực sự nhận ra khả năng của anh ấy khi chúng tôi đối đầu nhau vào năm ngoái. Tôi cho rằng anh ấy thậm chí có thể tiếp tục thi đấu trong 2 hoặc 3 mùa giải nữa. Đó là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ, những người cần hiểu rằng tuổi tác không hề quan trọng với khả năng của một cầu thủ. Bản thân tôi chưa từng nghĩ đến chuyện treo giày, tôi sẽ chơi cho đến khi nào cơ thể không còn cho phép.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 00:55 15/10/2016
Tin liên quan