Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Sao Barca háo hức chờ ngày tái ngộ Guardiola

15/10/2016

pep-guardiola-andres-iniesta-cropped_1f95gnsgrg6j21f1hlw0cd7h8q

 Iniesta rất trông chờ cuộc tái ngộ Pep Guardiola. Ảnh: Internet

Andres Iniesta bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc thế giới dưới triều đại của Pep Guardiola tại Barcelona. Cùng với Pep, ‘Thánh Andres’ cùng Barca đã trải qua vô vàn vinh quang trong thời kỳ vàng son của đội bóng. Sắp tới, các ngôi sao của Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ có cơ hội tiếp đón ông thầy cũ trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League. Barca của Luis Enrique sẽ đối đầu Manchester City, đội bóng đang được dẫn dắt bởi Pep Guardiola.

‘Mối duyên’ giữa Barcelona và Pep có lẽ là điều không thể chối cãi, bởi kể từ khi rời Camp Nou, đây là lần thứ 2 thuyền trưởng 45 tuổi đối đầu với đội bóng cũ. Trong buổi phỏng vấn vừa qua với tờ Mundo Deportivo, tiền vệ Andres Iniesta cho rằng đây sẽ là một thử thách cho Barcelona bởi Pep là người hiểu Barca hơn ai hết.

“Sẽ luôn là một trận đấu đặc biệt khi phải đối đầu với Pep, cũng giống khi ông ấy còn ở Bayern Munich. Pep sẽ đưa ra chiến thuật thật hợp lý cho đội bóng của ông ấy, nhất là khi ở Manchester City có những cầu thủ rất tuyệt vời. Đây là một cuộc đối đầu rất đáng trông đợi và chắc chắn không dễ dàng với chúng tôi.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 00:30 15/10/2016
Tin liên quan