Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Schweinsteiger giã từ đội tuyển Đức: Ai sẽ là thủ quân mới?

02/08/2016

Duc1

 Neuer, Boateng và Mueller là những người được đánh giá cao. Ảnh: Internet.

Huấn luyện viên đội tuyển Đức Jogi Löw (56) cần một người đủ sức mạnh trên sân và uy tín với đồng đội để thay anh ta!

Theo thông tin từ Bild, hiện trong nội bộ DFB đang có hai cái tên được coi là sáng giá nhất cho vị trí này là : Thủ môn hay nhất thế giới hiện nay Manuel Neuer và thủ lĩnh hàng phòng ngự Đức Jérôme Boateng.

Những cái tên khác như tiền vệ Sami Khedira, Toni Kroos, tiền đạo Thomas Müller cũng được nhắc đến, nhưng theo những phóng viên lâu năm quan sát đội tuyển, thì hình như họ không được coi là những ứng cử viên tiềm năng nhất.

Họ là những ai?

Manuel Neuer (30 tuổi/71 trận đội tuyển)

Thủ môn hay nhất thế giới này mấy năm gần đây luôn là nhân vật trung tâm trong đội hình đội tuyển Đức. Anh ta đã nhiều lần mang băng đội trưởng ở Euro 2016.

Jérôme Boateng (27/65)

Cầu thủ Bayern này đã trưởng thành và tiến bộ không ngừng trong mầu áo đội tuyển. Thậm chí bên lề sân cỏ hay sau trận đấu cũng thể hiện vai trò lãnh đạo của mình. Trong trận thử nghiệm trước Euro với Slowakia anh ta đã ra sân với tư cách đội trưởng.

Sami Khedira (29/65)

Cầu thủ Juventus này cũng sẵn sàng đảm nhận trọng trách đội trưởng nếu Löw tin tưởng. Tháng 11/2014 trong trận giao hữu với Tây Ban Nha đã lần đầu tiên mang băng đội trưởng.

Duc2

 Những ứng viên sáng giá thay thế Schweinsteiger. Ảnh: Internet.

Thomas Müller (26/77)

Cầu thủ tiền đạo Bayern là một người không thể thiếu trong đội hình Đức hiện tại kể cả khi anh ta thi đấu không thành công ở giải vừa qua.Tháng 3 năm nay, trong trận thử nghiệm với Italy lần đầu tiên đã mang băng đội trưởng.

Mats Hummels (27/50)

Trước khi chuyển về Bayern mùa này, Mats Hummel là đội trưởng Dortmund. Nhiệm vụ này đối với cầu thủ hậu vệ Bayern hoàn toàn không phải xa lạ.

Toni Kroos (26/71)

Tiền vệ Real Madrid trong thời gian thi đấu ở Tây Ban Nha đã có những phát triển vượt bậc. Anh ta là người điều phối bóng trên sân. Với vị trí thi đấu trung tâm, cầm nhịp trận đấu rất thuận lợi cho vai trò đội trưởng.

Duc3

 Loew sẽ chọn ai?

Ngày 31/08, “Die Manschaft” sẽ thi đấu trận đầu tiên, chuẩn bị cho World Cup 2018.

Trước đó, Löw sẽ tuyên bố chọn ai thay thế Schweinsteiger là đội trưởng mới của mình!

Nguồn: VietnamPlus
Thắng Trương | 07:10 31/07/2016
Tin liên quan