Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Sebastian Rode rời Bayern gia nhập Dortmund

15/06/2016
Rode vui mừng khi đầu quân cho Dortmund. Ảnh: Internet.

Rode vui mừng khi đầu quân cho Dortmund. Ảnh: Internet.

Trong quá khứ, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều lần Bayern Munich ‘rút ruột’ đối thủ tại Bundesliga là Borussia Dortmund. Các trường hợp điển hình có thể kể đến là Robert Lewandowski, Mats Mummels và Mario Goetze.

Nhưng lần này, Dortmund đã thực hiện được vụ chuyển nhượng theo hướng ngược lại. Cụ thể, họ đã thành công trong việc ký hợp đồng với tiền vệ Sebastian Rode. Mức phí chuyển nhượng được cho là rơi vào khoảng 10 đến 15 triệu euro.

Phát biểu về việc chia tay Bayern, Rode cho biết: “Pep Guardiola đã không sử dụng tôi, bởi vậy tôi không biết mình đang đứng ở vị trí nào, và tôi cũng không biết tại sao mình không được ra sân thường xuyên. Matthias Sammer (giám đốc thể thao Bayern) nói chuyện với tôi thường xuyên hơn, và ông ấy hiểu rõ tình hình. Nhiều người vẫn biết rằng CLB hài lòng với tôi, nhưng tôi thực sự không thể hài lòng với thời gian ra sân của mình.”

Hàng tiền vệ của Dortmund đang bị một lỗ hổng kể từ khi Gundogan đi theo tiếng gọi của Pep Guardiola đến Manchester City. Rode có kinh nghiệm thi đấu tại Bundesliga từ khi gia nhập Hùm xám vào năm 2014. Tuy nhiên, anh chỉ được ra sân 17 trận và thi đấu vỏn vẹn 399 phút.

Thanh Thịnh – Thể thao Việt Nam – Đăng lúc: 22:16 06/06/2016
Tin liên quan