Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Suarez bị FIFA ‘dìm hàng’ trong lễ trao giải

10/01/2017

Suarez bị FIFA 'dìm hàng' trong lễ trao giải - Bóng Đá

 Bức ảnh FIFA chọn đại diện cho Suarez. Ảnh: Sport

Ngày hôm qua 9/1 theo giờ địa phương, lễ trao giải của FIFA đã diễn ra. Theo đó, Cristiano Ronaldo với 1 năm xuất sắc đã đánh bại các đối thủ nặng ký khác để trở thành nam Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Ngoài ra, tất cả các ngôi sao của Barcelona đều không góp mặt trong lễ trao giải này.

Về đội hình xuất sắc nhất của năm, FIFA chọn ra đến 5 cầu thủ Real Madrid và 5 cầu thủ Barcelona (Dani Alves được tính trong màu áo Barca ở mùa giải năm ngoái). Manuel Neuer là ngôi sao duy nhất không đến từ 2 ‘ông lớn’ tại Tây Ban Nha trong đội hình này. Tuy nhiên, một điều đặc biệt được nhiều người chú ý không đến từ những cái tên, mà đến từ bức ảnh ‘đặc biệt’ FIFA chọn làm đại diện cho chân sút của Barcelona Luis Suarez.

Trong khi tất cả những ngôi sao khác đều được chọn những tấm ảnh tiêu biểu và bình thường, gương mặt của Suarez trong bức ảnh lại khiến nhiều người ‘ngã ngửa’ với biểu cảm hết sức buồn cười. Không rõ ý đồ của FIFA là gì, nhưng tờ Sport cho rằng, đây là hành động mang tính ‘trả thù’ ngôi sao của Barca vì không tham gia lễ trao giải này.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 09:10 10/01/2017
Tin liên quan