Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng
Đóng Đóng

Xác nhận: Chiellini tiếp tục ngồi ngoài trận gặp Macedonia

11/10/2016

chiellini-chan-thuong

Chiellini tiếp tục ngồi ngoài vì chấn thương. Ảnh: Internet. 

Trước đó, hậu vệ của Juventus cũng không thể góp mặt trong trận hoà giữa Italia và Tây Ban Nha vì bị treo giò. Chiellini đã dính phải tấm thẻ đỏ khi Italia đụng độ Israel. Nhưng thực tế, cho dù Chiellini không bị treo giò thì cũng không thể thi đấu vì chấn thương bắp chân phải.

Theo nguồn tin từ Juve, trung vệ 32 tuổi này đã trở về trung tâm y tế tại Vinovo để kịp quá trình điều trị và trải qua những cuộc chẩn đoán của bác sĩ về tình hình chấn thương. Nhiều năm qua, Chiellini luôn là trụ cột không thể thiếu của Juve, và hiện Bianconeri đang rất sốt sắng khi sắp tới, đội bóng này sẽ đối đầu Lyon tại Champions League, cùng với đó là 2 trận đấu quan trọng với AC Milan và Napoli tại Serie A chỉ trong tháng 10.

Chấn thương của Chiellini cũng khiến danh sách thương binh của Juve ngày một dài ra khi trước đó, HLV Max Allegri đã mất đi bộ đôi trung vệ Mehdi Benatia và Daniele Rugani vì lý do tương tự. Hiện tại, Juve chỉ còn đúng Leonardo Bonucci và Anrea Barzagli là lành lặn. Ở trận gặp TBN, HLV Giampiero Ventura quyết định sử dụng trung vệ của Milan, Alessio Romagnoli thay thể Chiellini và để lại nhiều dấu ấn tích cực.

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 15:20 08/10/2016
Tin liên quan