Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Siêu quậy' Balotelli có trái tim bằng vàng

24/11/2020

Tiền đạo Mario Balotelli lâu nay vẫn bị coi là cầu thủ lắm tài nhiều tật. Tuy nhiên, theo đồng đội cũ của anh ở Man City là hậu vệ phải Micah Richards thì "Super Mario" có những phẩm chất rất tốt đẹp mà không phải ai cũng biết.

'Siêu quậy' Balotelli có trái tim bằng vàng

Balotelli hiện vẫn thất nghiệp kể từ khi bị Brescia chấm dứt hợp đồng hồi mùa Hè vừa qua. Trước đây, anh từng chơi bóng ở Premier League cho 2 CLB nổi tiếng là Liverpool (từ 2014 đến 2015) và Man City (từ 2010 đến 2013). Được hỏi về anh bạn thân một thời ở Etihad, Richards mới đây chia sẻ: "Khi bạn hỏi Balotelli về những câu chuyện xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo, cậu ấy có thể nói rất nhiều trong số đó đều là những thứ rác rưởi".

"Thực sự là có có quá nhiều những chuyện lố bịch liên quan đến Balotelli được giới truyền thông khai thác, nhưng chúng tôi thực sự không biết chúng có phải là sự thật hay không. Tuy nhiên, có một sự thật mà tôi muốn nói với các bạn, đó là cậu ấy đã tặng 1.000 bảng cho một người vô gia cư ở Manchester không dưới 1 lần".

"Balotelli làm từ thiện rất nhiều. Tôi có nghe về việc Balotelli bác bỏ thông tin cậu ấy đã đưa một cậu bé bị bắt nạt ở trường tới gặp hiệu trưởng. Tuy nhiên, tôi lại tin Balotelli đã cố tình che giấu hành động đẹp của mình. Lý do là bởi có người đã gọi điện cho tôi và khẳng định anh ta đã nhìn thấy Balotelli có mặt ở trường vào thời điểm đó".

"Nói chung, mọi thứ liên quan đến Balotelli đều rất kỳ lạ. Chỉ có một điều tôi chắc chắn là cậu ấy sở hữu trái tim nhân hậu giống như được làm bằng vàng".

"Tôi không muốn Balotelli tới thăm nhà mình ở Harrogate đâu, vì sợ cậu ấy lại đốt pháo hoa làm cháy nhà lắm. Mọi người cứ nói Balotelli giống như một gã hề, nhưng tôi lại thấy cậu ấy rất thông minh chứ không đần độn chút nào cả. Hãy nhớ rằng, Balotelli là cầu thủ xuất sắc và chỉ có thông minh thì cậu ấy mới có thể đạt tới đẳng cấp như vậy", Richards kết luận.   
 

Tin liên quan