Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Arsenal như một đội bóng bình thường'

08/04/2021

Cựu danh thủ Emmanuel Petit đã có những phát biểu về tình hình của Arsenal hiện tại.

Dù nhận được nhiều kỳ vọng ở mùa bóng năm nay, thế nhưng Arsenal lại liên tiếp gây thất vọng khi họ đã lần lượt bị loại ở các đấu trường Cúp Liên đoàn và Cúp FA, gần như hết hy vọng cạnh tranh tấm vé tham dự Champions League thông qua sân chơi Premier League và chỉ còn Europa League là "cứu cánh" duy nhất để bấu víu. 

Mặc dù sở hữu đội hình gồm nhiều hảo thủ nơi hàng công như Willian, Pierre-Emerick Aubameyang hay Alexandre Lacazette, tuy nhiên, Pháo thủ đang là đội ghi ít bàn thắng nhất ở top 10 Premier League trong khi hàng thủ cũng vẫn thường xuyên mắc sai lầm, kết quả khiến thầy trò HLV Mikel Arteta liên tục "chôn chân" ở top giữa BXH. 

Emmanuel Petit cho rằng Arsenal hiện tại chỉ là một đội bóng bình thường.  

Nhận xét về tình hình Arsenal hiện tại, cựu danh thủ Emmanuel Petit cho biết: "Thành thật mà nói, tôi nghĩ sai lầm lớn nhất của Arsenal nằm ở các hoạt động chuyển nhượng. Tôi chẳng thấy cảm xúc nào khi nhìn vào đội hình Arsenal lúc này.

Tôi thử nhìn vào lực lượng của đội và nhận thấy Arsenal chỉ là một đội bóng bình thường. Suy nghĩ của tôi đó là: "Đừng hy vọng quá nhiều vào câu lạc bộ này hiện tại". Quan điểm của tôi về Arsenal là như thế".  

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 
Tin liên quan