Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

CHÍNH THỨC: Bayern chia tay công thần sau 9 năm gắn bó

04/05/2021

Cầu thủ người TBN sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hùm xám xứ Bavaria sau khi mùa giải 2020/21 khép lại.

Bayern Munich vừa xác nhận CLB sẽ không gia hạn hợp đồng với Javi Martinez, tiền vệ này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa, chia tay Hùm xám sau 9 năm gắn bó. Karl-Heinz Rummenigge, giám đốc Bayern nói: "Đó là một quyết định khó khăn khi chúng tôi ký hợp đồng với Javi Martinez vào mùa hè năm 2012 vì số tiền 40 triệu vào thời điểm đó là một con số kỷ lục. Nhưng đó là một quyết định tuyệt vời của chúng tôi."

Javi Martinez hints at departure from Bayern Munich - Bóng Đá

 Martinez sẽ rời Bayern sau 9 năm.

Javi Martinez cũng gửi lời chào tạm biệt tới người hâm mộ: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được trở thành một phần của đại gia đình FC Bayern trong 9 năm qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến câu lạc bộ tuyệt vời này và trên hết là những người hâm mộ của chúng tôi. Các bạn đã biến Munich thành quê hương của tôi!"

"Tôi sẽ không bao giờ quên được 9 năm này. Từ ngày đầu tiên tôi cảm thấy 'Mia san mia' và Bayern đặc biệt như thế nào. Bayern và những người hâm mộ của họ sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Cảm ơn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn!"

Martinez là một trong những cầu thủ hiếm hoi có mặt trong đội hình giành 2 Champions League của Bayern. Ngoài ra, anh vô địch Bundesliga 8 lần, có thể sẽ có lần thứ 9 trước khi rời đi.

Javi cũng là một phần của thế hệ vàng Tây Ban Nha, lên ngôi vô địch World Cup 2010 và EURO 2012.

Một buổi tập của Bayern:

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật