Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

CHÍNH THỨC! Busquets dính Covid-19, Tây Ban Nha hỗn loạn trước EURO

07/06/2021

Quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết EURO 2020 của tuyển Tây Ban Nha trở nên gián đoạn do Covid-19.

Cụ thể, quá trình chuẩn bị của Tây Ban Nha cho EURO 2020 sớm rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi Sergio Busquets có kết quả dương tính với Covid-19. Chính vì thế, toàn đội buộc phải tiến hành cách ly và không thể tham dự trận đấu giao hữu cuối cùng gặp Lithuania.

Mặc dù tất cả thành viên khác trong đội hình Tây Ban Nha đều cho kết quả âm tính, nhưng theo quy định của UEFA và Bộ y tế Tây Ban Nha, các cầu thủ và ban huấn luyện phải cách ly trong trụ sở Las Rozas của Tây Ban Nha khi có tiếp xúc gần với Busquets.

Sergio Busquets Covid-19 - Bóng Đá

 Busquets dương tính với Covid-19.

Chưa kể, các buổi tập sẽ thực hiện riêng lẻ thay thế cho việc huấn luyện bình thường. Busquets cũng sớm được đưa tới bệnh viện để điều trị. Tất cả các hoạt động tại Las Rozas đã bị hủy bỏ ngay lập tức, bao gồm cả cuộc họp báo.

Có khả năng các cầu thủ U21 Tây Ban Nha sẽ đại diện cho họ tham dự trận giao hữu với Lithuania tại Sân vận động Leganés’s Butarque.

Trận đấu đầu tiên của Tây Ban Nha tại EURO 2020 chỉ còn 8 ngày nữa là bắt đầu. Họ sẽ gặp Thụy Điển ở Seville vào ngày 14 tháng 6. Với việc Busquets dương tính với Covid-19, chắc chắn thầy trò HLV Luis Enrique sẽ gặp khó khăn khi EURO đã cận kề.

Ansu Fati thăm các đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha

 
Tiểu Lam | 05:43 07/06/2021
Tin liên quan

Tin tức nổi bật