Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Cả nước Lào cổ vũ ĐT Việt Nam giành chiến thắng ở VL World Cup'

11/05/2021

Tuyển thủ ĐT Lào Soukaphone Vongchiengkham cho biết NHM xứ sở triệu voi luôn dõi theo và cổ vũ ĐT Việt Nam tại hành trình vòng loại World Cup.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị ráo riết cho hành trình 3 trận cuối cùng tại vòng loại thứ 2 Wolrd Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park Hang-seo đã triệu tập 37 cầu thủ và hội quân tại Hà Nội. Hiện tại, đội tuyển vẫn đang miệt mài tập luyện và hướng đến việc hoàn thành mục tiêu đề ra.

Sức lan tỏa từ sau những thành công liên tiếp của các ĐTQG dưới triều đại của HLV Park Hang-seo khiến NHM Việt Nam luôn tin tưởng và dành tình yêu đặc biệt với đội tuyển. Nhưng chưa dừng lại ở đó, giới mộ điệu bóng đá của nước bạn Lào cũng rất quan tâm và yêu mến ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam hướng đến 3 trận đấu quan trọng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ trên TheThao247, Soukaphone Vongchiengkham, người có biệt danh là "Messi Lào" bộc bạch: "Chúng tôi luôn xem ĐTQG Việt Nam là một đội bóng rất thân thương. Người Lào rất quý người Việt Nam và xem các bạn như là anh em. Vậy nên, các CĐV Lào luôn muốn ĐT Việt Nam giành chiến thắng ở vòng loại World Cup. ĐT Lào không đủ sức nên cũng không có nhiều tham vọng ở đấu trường này, LĐBĐ Lào cũng chẳng quan tâm nhiều nữa. 

Chúng tôi luôn muốn cổ vũ ĐT Việt Nam dù bất cứ giải đấu nào. Các bạn yên tâm, cả nước Lào sẽ cổ vũ ĐT Việt Nam để các bạn có thể vượt qua vòng loại, hay thậm chí là dự World Cup."

Tin liên quan

Tin tức nổi bật