Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Choáng với phí hoa hồng để mua Haaland: Bằng giá một ngôi sao

05/04/2021

Erling Haaland là cái tên được nhiều đội bóng thèm khát, và việc ký hợp đồng với anh sẽ không hề dễ dàng chút nào.

Ngoài việc trả phí chuyển nhượng cho Borussia Dortmund, các CLB muốn sở hữu Erling Haaland sẽ phải chi ra một khoản tiền hoa hồng đáng kể.

Commission fees to sign Haaland could rise to 40m euros - Bóng Đá

 Haaland được nhiều CLB thèm khát.

Theo RAC1, Barcelona đã được thông báo trong cuộc họp vào thứ Năm với người đại diện của Haaland, Mino Raiola và cha Alf-Inge Haaland rằng phí hoa hồng có thể lên tới 40 triệu euro. Họ được cho là muốn 20 triệu euro mỗi người. 

Số tiền này rõ ràng là quá cao, khi nó bằng giá của một ngôi sao thực thụ hiện tại. Đó là chưa kể với phí chuyển nhượng đắt đỏ của tiền đạo người Na Uy, có thể lên đến 150 triệu euro và 30 triệu euro tiền lương mà Haaland muốn được trả.

Cũng có thông tin cho rằng Haaland muốn Lionel Messi vẫn ở lại Barcelona để anh đặt bút ký hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou. Chủ tịch Joan Laporta xác định Haaland là bản hợp đồng ưu tiên của Barcelona vào mùa Hè này, và đây là điều mà ông đã giải thích với phía Mino Raiola và Alf-Inge Haaland trong cuộc đàm phán giữa tuần qua.

Dĩ nhiên, Barcelona không phải là đội duy nhất đang đàm phán chiêu mộ Haaland. Real Madrid cũng đã đặt ngôi sao của Borussia Dortmund vào tầm ngắm. Bên cạnh đó, từ Anh, những Man City, Man Utd, Chelsea cũng xác định Haaland là mục tiêu hàng đầu.

Khả năng săn bàn bá đạo của Erling Haaland:

 
Tin liên quan