Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Choáng với số thẻ đỏ Neymar phải nhận

06/04/2021

Dù là một tiền đạo, nhưng Neymar lại nhận phải số thẻ đỏ nhiều không kém một hậu vệ.

Một lần nữa, Neymar lại bị đuổi khỏi sân, trong thất bại 0-1 của Paris Saint-Germain trước Lille ngay tại Parc des Princes. Đó là trận đấu một phần nào quyết định ngôi vô địch Ligue 1 mùa này, và hiện tại, Lille đang dẫn đầu BXH, với 3 điểm nhiều hơn đội bóng của Mauricio Pochettino.

Neymar doesn't learn: Red cards are becoming too common for the Brazilian - Bóng Đá

 Neymar lại gây thất vọng cùng PSG.

Neymar không thể tỏa sáng để đem về chiến thắng cho PSG. Trái lại, anh tạo ra ấn tượng xấu với chiếc thẻ đỏ phải nhận ở phút cuối.

Vội vàng lấy lại bóng sau một quả ném biên, Neymar đã đẩy Tiago Djalo khi cả hai đang ở ngoài sân, rồi ngôi sao người Brazil đã nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Chưa dừng lại, khi cả hai tiến vào đường hầm, Neymar cùng Djalo tiếp tục cự cãi mặc cho sự can ngăn của các cầu thủ và quan chức 2 bên.

Tính kỷ luật kém cỏi của Neymar đã trở thành một vấn đề dai dẳng. Anh hiện đã bị đuổi khỏi sân ba lần trong 14 lần ra sân gần nhất tại Ligue 1, tính từ tháng 2 năm 2020. Xa hơn, Neymar đã bị đuổi 11 lần trong sự nghiệp của mình cho đến nay, tổng số cao đáng kể đối với một tiền đạo.

Neymar đã được PSG ký hợp đồng để đưa họ lên một tầm cao khác, để chứng tỏ rằng đội bóng nhà giàu thủ đô Paris có thể làm được nhiều hơn là chinh phục nước Pháp năm này qua năm khác. Nhưng ngoài việc lọt vào trận chung kết Champions League năm 2020, họ đã không để lại bất cứ ấn tượng nào ở trời Âu.

Neymar thể hiện tài năng khi còn trẻ:

 
Tin liên quan