Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Đối tác bẻ lái, vụ 'đá tảng' 65 triệu Man Utd theo đuổi có biến

13/04/2021

Đây cũng là một trong những gương mặt mà BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester đang rất quan tâm.

Đối với Manchester United và Ole Gunnar Solskjaer vào lúc này, kết thúc Ngoại hạng Anh 2020/21 đã là một thành công. Bên cạnh đó, mục tiêu Europa League còn lại từ đây đến cuối mùa giải chỉ là để HLV Ole Gunnar Solskjaer nỗ lực giành một dấu ấn đặc biệt trên hành trình cầm quân Man Utd. Bởi lẽ, từ mùa hè 2021, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ tiếp tục có những sự thay đổi.

Thượng tầng Man Utd mong muốn những chữ ký mới cập bến Old Trafford sẽ giúp thành tích đội bóng được cải thiện. Không chỉ là chức vô địch Ngoại hạng Anh, Man Utd còn khát khao trở lại là đối trọng ở Champions League trong tương lai. Vì lẽ đó, những cái tên như Pau Torres hiện đang là mục tiêu được Quỷ đỏ đặc biệt quan tâm.

Man United contact Spanish star’s representatives amid La Liga side’s €50m release clause stance - Bóng Đá

Man Utd theo đuổi Pau Torres từ lâu.

Vừa qua, xuất hiện nguồn tin cho biết Villarreal sẽ nâng giá bán Pau Torres từ 50 triệu thành 65 triệu euro. Đây là một trở ngại lớn cho Man Utd trên hành trình chiêu mộ "đá tảng" đá cặp cùng Harry Maguire. 

Nguồn tin weallfollowunited mới đây cũng chia sẻ, nếu không đáp ứng được mức phí này, nhiều khả năng Man Utd không thể chiêu mộ được Pau Torres. BLĐ Villarreal yêu cầu một cuộc đàm phán nghiêm túc từ phía BLĐ Quỷ đỏ và họ không chấp nhận bất cứ hình thức giảm giá nào xảy ra.

Hiện tại, Man Utd vẫn còn những mục tiêu khác, điển hình như vụ trung vệ Nikola Milenkovic của Fiorentina. Vì lẽ đó, hãy chờ xem động thái cuối cùng của Man Utd trong việc theo đuổi Pau Torres sẽ được định đoạt như thế nào.

Solskjaer phát biểu về Cavani: 

 

Tin liên quan