Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Đừng ngạc nhiên nếu Pochettino bị PSG sa thải'

09/05/2021

Cựu danh thủ Tony Cascarino có những chia sẻ đáng chú ý về HLV Mauricio Pochettino.

Theo quan điểm của Tony Cascarino, HLV Mauricio Pochettino đang đối diện với viễn cảnh bị Paris Saint-Germain sa thải ngay ở cuối mùa giải hiện tại. Thông qua talkSPORT, cựu cầu thủ của Chelsea chia sẻ:

"Nếu không vô địch Ligue 1 và bị loại khỏi Champions League theo cách họ đã làm, 1-4 sau hai lượt trận, PSG rất có khả năng sẽ sa thải Pochettino."

Don’t be surprised” – Former player claims Mauricio Pochettino could face PSG sack - Bóng Đá

 Poch sẽ "bay ghế"?

“Họ thực hiện những điều tương tự như Roman Abramovich và Chelsea. Bạn nghĩ rằng họ sẽ không làm như thế, điều đó có vẻ như là một quyết định vô lý - nhưng sau cùng thì họ vẫn sẽ làm."

“Đã có những huấn luyện viên khác ở PSG giành được nhiều thành tích và bị sa thải. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu Poch bị sa thải ở Paris, đặc biệt là nếu Lille vô địch giải đấu."

“Lille vô địch Ligue 1 còn tệ hơn Leicester vô địch Premier League. Lille chỉ là đội lớn thứ hai trong khu vực của họ, RC Lens là một câu lạc bộ lớn hơn nhiều ở Đông Bắc nước Pháp.

“Nó giống như việc Sunderland vượt mặt Man City và vô địch Premier League. Xin lỗi người hâm mộ Sunderland nếu tôi làm các bạn khó chịu, nhưng đó là phép so sánh tốt nhất."

“Sẽ là một cú sốc lớn đối với Ligue 1 nếu Lille giành chức vô địch. Các câu lạc bộ khác đã làm được điều đó, tất nhiên, như Montpellier một vài năm trước, nhưng ngân sách không thể so sánh với PSG."

“Pochettino mới chỉ đến từ tháng Một nhưng PSG đã thua 7 trận trong thời gian đó."

“Ông ấy đã được bổ nhiệm với nhiệm vụ tương tự Thomas Tuchel - tiếp tục vô địch Ligue 1 và đưa họ đến gần hơn với chức vô địch Champions League. Nhưng Pochettino cũng không làm được!"

Pochettino phát biểu sau trận thua Man City 

 
Tin liên quan

Tin tức nổi bật