Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Họ đã yêu cầu tôi thuyết phục Messi chuyển đến Paris'

30/04/2021

Tiền vệ Javier Pastore có những tiết lộ thú vị liên quan đến Lionel Messi.

Mùa Hè vừa rồi, Lionel Messi từng khiến làng túc cầu được một phen chấn động khi "thu xếp hành lý" rời khỏi Barcelona. Song, rốt cuộc thì kế hoạch của siêu sao người Argentina đã không được thực hiện do nhiều vướng mắc trong hợp đồng.

Dù vậy, đến nay thì Messi và Barca dường như vẫn chưa tiến hành đàm phán gia hạn, thế nên cánh cửa rời khỏi Camp Nou vào cuối mùa Hè vẫn đang rộng mở dành cho tiền đạo này. Hiển nhiên, một khi chia tay Barca, Messi sẽ được hàng loạt ông lớn châu Âu "dang tay" chào đón.

Theo tiết lộ từ giới truyền thông, Paris Saint-Germain là một trong những đội bóng khát khao có được Messi nhất. Rõ ràng, viễn cảnh sở hữu hàng công bao gồm Kylian Mbappe, Neymar và Messi là quá khó để cưỡng lại được.

PSG Have Always Wanted to Sign Lionel Messi, Claims Javier Pastore - Bóng Đá

 Messi sẽ đến Paris?

Trên thực tế, Messi từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của ĐKVĐ Ligue 1. Chia sẻ với tờ AS, cựu sao PSG - Javier Pastore cho biết, trong quá khứ anh từng được Gã nhà giàu nước Pháp nhờ vả để thuyết phục Messi chuyển đến Paris. Tiền vệ người Argentina phát biểu:

"Năm nào cũng vậy, PSG luôn muốn có Messi."

"Nói đùa thôi, họ đã yêu cầu tôi thuyết phục anh ấy đến Paris, rằng thành phố này thật đẹp, rằng ở đây có một dự án đầy tham vọng..., họ cũng từng làm như vậy với Di Maria."

"Tôi đã nói với cả hai rằng thật tuyệt khi sống ở Paris, rằng đội hình của PSG mạnh mẽ như thế nào. Nhưng cuối cùng, tôi chỉ thuyết phục được Angel."

Siêu phẩm của Lionel Messi

 

Tin liên quan

Tin tức nổi bật