Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Không cần mua sắm, Berbatov chỉ ra 2 cách giúp Man Utd giải quyết 'cơn hạn bàn thắng'

05/03/2021

Cựu danh thủ người Bulgaria có những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của Manchester United.

Sau kết quả thất vọng trước Crystal Palace, hiện tại Manchester United đang trải qua chuỗi 3 trận hòa không bàn thắng trên mọi đấu trường. Trước tình hình này, cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đã không còn giữ được im lặng.

Thông qua Betfair, huyền thoại người Bulgaria chia sẻ:

"Đây là kiểu trận đấu mà bạn cần có mức độ tập trung cao, và các tiền đạo thì phải sắc bén 100%."

Berbatov on Man Utd - Bóng Đá

 Berbatov lên tiếng. 

"Nhưng không chỉ các tiền đạo mới có thể ghi bàn, phần còn lại của đội cũng cần phải nỗ lực."

“Các tiền đạo cần tận dụng cơ hội và khi đội bóng không ghi bàn, họ sẽ bị đổ lỗi. Tôi đã từng chơi ở vị trí đó. Man United cần phải tiếp tục lối chơi tấn công của mình, và tôi không quan tâm họ làm điều đó như thế nào."

“Tôi không mong đợi những bàn thắng đẹp, tôi chỉ muốn họ ghi bàn và giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, họ đang bám đuổi Man City - đội đang "đá cho vui", ghi bàn và giành điểm."

"Là một tiền đạo, thật khó chịu vì bạn biết rằng mình cần phải ghi bàn, đó là lý do tại sao bạn có mặt trên sân."

“Đồng thời, bạn cũng phải nói với bản thân và những người khác rằng, bạn phụ thuộc vào đồng đội của mình để tạo ra cơ hội. Một chuỗi sự kiện lớn cần phải xảy ra trước khi ghi bàn."

“Nhưng nếu không ghi bàn được, bạn biết rằng mình sẽ phải nhận lỗi. Điều đó khiến bạn khó chịu, bạn tức giận và bắt đầu tự vấn bản thân."

“Việc có thoát khỏi tình trạng này và bắt đầu ghi bàn trở lại hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn tập luyện chăm chỉ và luôn tập trung, thì điều đó sẽ xảy ra."

Solskjaer phát biểu sau trận hòa Crystal Palace 

 
Tin liên quan