Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

McTominay được khen xuất sắc hơn mục tiêu 100 triệu của M.U

20/06/2021

Màn trình diễn tuyệt vời của Scott McTominay cho Scotland trước tuyển Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cựu tiền vệ của Manchester United, Mickey Thomas, đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh muốn có Scott McTominay trong đội hình của mình hơn là Declan Rice. Tiền vệ này đã được liên kết với Man United một thời gian dài, với West Ham định giá đến 100 triệu bảng cho cầu thủ trẻ này.

Thomas cho rằng United không cần phải trả số tiền này khi đã có McTominay. Anh viết trên trang cá nhân: "Scott McTominay bỏ xa Declan Rice."

Scott McTominay như tấm khiên chặn mọi sát thương từ ĐT Anh - Bóng Đá

 Scott McTominay vừa chơi tốt giúp Scotland có điểm trước tuyển Anh.

McTominay có thể thăng hoa trên sân cỏ và cống hiến cho đội bóng nhiều hơn trong hoạt động tấn công. Tuy nhiên, anh được đánh giá thiếu kỷ luật phòng ngự hơn so với Rice. United đang cần một tiền vệ phòng ngự, người có thể giúp những cầu thủ như Paul Pogba, Fred và McTominay chơi thoải mái hơn.

Dù vậy Rice chưa chắc là bản hợp đồng trong mơ của Quỷ đỏ. Rất nhiều cuộc tranh luận về khả năng của Rice đã được đưa ra, anh vẫn chỉ mới 22 và chưa làm được nhiều điều trong sự nghiệp, con số mà West Ham đưa ra là khá hoang đường. McTominay có thể không phải là một tiền vệ phòng ngự tốt hơn Rice, nhưng sự khác biệt giữa hai người không quá lớn, nhất là khi tính đến bài toán kinh tế.

Scott McTominay nói về việc chạm trán đồng đội Man United ở EURO 2020:

 
Thanh Vũ | 16:18 20/06/2021
Tin liên quan