Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

'Messi chắc chắn sẽ ở lại, chúng tôi đã tiến gần đến việc đưa Neymar về Barca'

13/04/2021

Cựu Giám đốc Andre Cury có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh siêu sao người Brazil.

Ở thời điểm hiện tại, Paris Saint-Germain đang rất nỗ lực gia hạn hợp đồng với hai siêu sao đẳng cấp nhất của CLB là Neymar và Kylian Mbappe. Hiển nhiên, nếu chấp nhận rời Paris, cả hai sẽ được hàng loạt ông lớn tại châu Âu "dang tay" chào đón.

Điển hình như trường hợp của Neymar - người mà Barcelona đã luôn muốn mang trở lại Camp Nou. Rõ ràng, từ sau khi tiền đạo người Brazil ra đi, Blaugrana đã hoàn toàn thất bại trong công cuộc lấp đầy khoảng trống mà anh bỏ lại.

Ex-Barcelona chief Cury convinced Neymar can make PSG return - Bóng Đá

 Messi chưa tìm ra đối tác nào ăn ý như Neymar.

Theo tiết lộ từ cựu Giám đốc của Barca - Andre Cury, suýt nữa thì kế hoạch của họ đã được thực hiện vào năm 2019. Thông qua Sport, Cury chia sẻ:

“Trong sự nghiệp rất tuyệt vời của mình, Neymar vẫn còn lại 5 hoặc 6 năm. Messi thì chắc chắn sẽ ở lại Barcelona để hồi tưởng lại những khoảnh khắc kỳ diệu mà họ đã có cùng nhau."

"Mùa Hè năm 2019, chúng tôi đã tiến rất gần đến việc đưa Neymar trở lại Barcelona. Nhưng khi ký hợp đồng với Griezmann, câu lạc bộ đã rơi vào tình trạng rất căng thẳng về mặt tài chính.",

"PSG đã đòi hỏi chúng tôi 150 triệu euro, thêm vào đó là sự phục vụ của Ivan Rakitic, Jean-Clair Todibo và cho mượn Ousmane Dembele. Sự khác biệt duy nhất là mức giá mà đại diện của Barcelona đưa ra, 130 triệu euro thay vì 150 triệu."

Sự nghiệp của Neymar tại PSG cho đến thời điểm này

 
Tin liên quan