Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd thần tượng Rio Ferdinand

10/06/2021

Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd, Ben White đã thừa nhận rằng anh ấy thần tượng Rio Ferdinand từ nhỏ.

Trung vệ của Brighton đã được gọi vào đội hình 26 người của Anh cho EURO 2020 mùa hè này, thay thế cho Trent Alexander-Arnold dính chấn thương. Đó là phần thưởng xứng đáng cho một mùa giải xuất sắc khác của cầu thủ 23 tuổi, sau khi anh được cho mượn đến Leeds mùa 2019/20 và giúp họ giành quyền thăng hạng, trước khi trở lại Seagulls.

Manchester United target Ben White names Rio Ferdinand as idol - Bóng Đá

 Ben White muốn học hỏi Ferdinand.

MEN Sport hiểu rằng White là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd cho vị trí trung vệ mùa Hè này, khi Ole Gunnar Solskjaer muốn chiêu mộ một đối tác cho Harry Maguire nơi hàng thủ.

Khi nói về phong cách phòng ngự của riêng mình và những cầu thủ mà anh chọn là hình mẫu, White cho hay: "Tôi nghĩ rằng tôi góp nhặt một phần nhỏ của tất cả mọi người. Rõ ràng khi xem Premier League hàng tuần, bạn có thể thấy nhiều mẫu cầu thủ khác nhau và có thể chọn ra những điều khác nhau ở người."

Khi được hỏi tên một cầu thủ nhất định, anh nói thêm: "Rio Ferdinand, đó là hình mẫu cho tôi."

White thừa nhận rằng anh đã có ý định tận hưởng một kỳ nghỉ trước khi được gọi bổ sung: "Có gì đó không tưởng. Rõ ràng là tôi không nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến một nơi nào đó nóng bỏng, ở Bồ Đào Nha hoặc một cái gì đó tương tự.

Thật sự rất kinh ngạc, tôi không mong đợi điều này xảy ra, ngay cả khi có mặt trong đội hình 33 người là đủ đối với tôi. Để lọt vào danh sách cuối cùng là điều không thể tin được."

Solskjaer giành nhiều danh hiệu cho Man Utd:

 
Minh Tuấn | 05:48 10/06/2021
Tin liên quan

Tin tức nổi bật